Kem Chống Nắng CNP TONE - UP PROTECTION SUN

Trạng thái: Còn hàng
299.000₫
400.000₫
Kem chống nắng Vật Lý CNP Laboratory Tone up Protection Sun 50ml: Được mệnh danh là dòng kem chống nắng đỉnh cho dân văn phòng. Với đầy đủ các tiêu chí như chỉ số chống nắng tốt. Thành phần lành...
- +

Kem chống nắng Vật Lý CNP Laboratory Tone up Protection Sun 50ml: Được mệnh danh là dòng kem chống nắng đỉnh cho dân văn phòng. Với đầy đủ các tiêu chí như chỉ số chống nắng tốt. Thành phần lành tính, an toàn cho mọi làn da. Vừa thông thoáng cho da, vừa có đọ thẩm thấu tốt trên da. Lại mang tới làn da căng bóng, che khuyết điểm tạo cho nền da có lớp Finis tự nhiên xinh xắn.

Kem chống nắng nâng tông da CNP Laboratory. Được bào chế dạng kem mỏng nhẹ. Không quá đặc, không quá lỏng. Cùng với chỉ số chống nắng cao SPF42 / PA+++. Bên cạnh đó trong kem chống nắng còn chứa bột ngọc trai. Mang đến các tác động kiểm soát dầu và làm bật sáng tông màu da, dưỡng da hồng hào sáng tự nhiên. Với tác dụng quan trọng nhất là bảo vệ da chống lại tia UVA và UVB. Một trong những dòng kem chống nắng đang được các phái đẹp ở Hàn cực kỳ tin dùng.

Thành phần chính có trong kem chống nắng Vật Lý CNP Laboratory Tone up Protection Sun 50ml:

  • Dòng kem chống nắng vật lý, không chứa paraben và dầu khoáng. Cực kỳ an toàn, lành tính cho làn da.
  • Với thành phần Cyclohexasiloxane – một loại sillicone. Đây là những thành phần hoạt chất. Đã được Hội đồng chuyên gia Viện Hàn lâm Hàn Quốc đánh giá thành phần mỹ phẩm (CIR). Có kết luận rằng an toàn trong mỹ phẩm. Đảm bảo lành tính thích hợp cho da mẫn cảm nhất. Lại còn đem đến tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm da, có khả năng chống nước.
  • Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethylhexyl Salicylate: Với 2 hoạt chất chống nắng phổ biến. Mang đến hiệu quả chủ yếu chống lại tia UVB cho da.
  • Zinc Oxide, Titanium dioxide chăm sóc, bảo vệ da chống tia UVA, UVB.
  • Thành phần  Butylene Glycol, Dicaprylyl Carbonate có công dụng dưỡng ẩm, làm mềm da;
  • Ngoài ra trong kem chống nắng còn có chứa Glyceryl Caprylate: Thành phần có tính kháng khuẩn.
  • Cuối cùng phải kể đến đó chính là thành phần Stearic Acid: Có khả năng làm ẩm, dưỡng ẩm và nhũ hóa tạo lớp finish. Nhờ đo giúp da không mất nước, cũng như có khả năng chống nước hiệu quả.