Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100 (35ml) Linh Perfume

Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100 (35ml)

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
450.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100 (35ml)...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
    

Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen 100 (35ml)

399.000 VND

450.000 VND

50.000 VND

Cell Fusion C là một thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc viện nghiên cứu dược mỹ phẩm CMS Lab, nơi áp dụng những nghiên cứu tiên tiến và được chứng nhận an toàn bởi các bác sĩ da liễu từ nhiều quốc gia. Cell Fusion chính là nhãn hàng được các bác sĩ và chuyên gia từ 4000 bệnh viện, viện chăm sóc da tại Hàn Quốc khuyên dùng, đặc biệt là cho da nhạy cảm sau khi điều trị da bằng các phương pháp như laser, lăn kim.

Cell Fusion C bắt đầu được biết đến rộng rãi ở Việt Nam nhờ vào tiếng vang từ em kem chống nắng Cell Fusion Laser sunscreen 100 SPF 50+ PA+++ lành tính dùng cho mọi loại da.Đến nay đã có phiên bản “kem chống nắng nâng tông màu hồng” mới ra mắt chính là Cell Fusion C Toning Sunscreen 100 SPF 50+ PA++++. Kế thừa nhưng ưu điểm của từ Cell Fusion C Laser 100 Sunscreen 100 SPF 50+ PA++++ và thêm công dụng nâng tông da.

Công dụng chính

Chống nắng, bảo vệ da khỏi tác động của tia UVA và cả UVB. Có hiệu quả nâng tông da, làm đều màu da. Nhờ vào sắc tố màu hồng trong kem, sau khi thoa da không bị trắng bệt, bóng nhẩy mà trắng hồng tự nhiên hơn. Thành phần với 12 loại vitamin và Adenosine giúp cải thiện cấu trúc da, làm sáng và đều màu da sau một thời gian dài sử dụng. Cung cấp độ ẩm cho da, góp phần ngăn chặn hình thành nếp ngăn, xỉn màu da do thiếu ẩm nhờ vào thành phần Niacinamide. Đã được kiểm nghiệm dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây