Juliette Has A Gun Lipstick Fever

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.499.000₫

Thương hiệu :  Juliette Has A Gun

Eau De Parfum

- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
     Juliette Has A Gun Lipstick Fever EDP 100ml 3.299.000 VNĐ 3.499.000 VNĐ 200.000 VNĐ

Thương hiệu Juliette Has a Gun được lập nên bởi Romano Ricci năm 2005 và được đông đảo tín đồ nước hoa thế giới nồng nhiệt đón những. Những thiết kế tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ những câu chuyện của Shakespeare và thay hình ảnh nàng Juliette hiện đại cùng khẩu súng, nhưng tuyệt nhiên không hề giảm đi sự lãng mạn.

Năm 2020, nước hoa nữ Lipstick Fever EDP ra mắt và tạo ra luồng gió mới, khiến chị em phái đẹp đứng ngồi không yên. Thiết kế mãn nhãn với sự giao thoa ánh sáng của tông bạc bao trùm lên sắc đỏ rực rỡ. Hãng cũng khéo léo khắc họa tên thương hiệu mình lên giữa thân chai, tạo điểm nhấn và đồng thời tạo nên sự lôi cuốn nhờ độ hoàn hảo của tất cả chi tiết đem lại.

Juliette Has A Gun Lipstick Fever EDP 100ml được ví như mùi hương của khoảnh khắc đẹp, vì những ấn tượng đem đến sự trải nghiệm khó quên cho người sử dụng lẫn đối phương. Tầng hương đầu mở ra ngọt ngào với hương trái mâm xôi thanh tao mịn màng với hoa tím dịu dàng, như làn gió mát của buổi sớm mai nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan đang say giấc. Cứ thế, lớp hương trái tim thổn thức với mùi phấn thơm tinh khôi từ diên vĩ hòa trộn hoắc hương kỳ diệu xâm chiếm toàn bộ khứu giác bằng quyền lực quyến rũ của sự nữ tính. Tầng hương cuối cùng như một “viên đạn” xuyên vào tâm, đánh gục đối phương bằng hương thơm sang trọng, ấm áp của tuyết tùng và vanilla gợi cảm.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Mâm xôi, hoa tím

- Hương giữa: Hoa mống mắt, hoắc hương

- Hương cuối: Vanilla, tuyết tùng