Nước Hoa Jo Malone Wild BlueBell Cologne Limited 100ml Linh Perfume

Jo Malone Wild BlueBell Cologne Limited

Trạng thái: Còn hàng
3.699.000₫
3.999.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmJo Malone Wild BlueBell Cologne Limited 100ml3.699.000 VNĐ3.999.000 VNĐ300.000 VNĐ Jo Malone London Wild Bluebell Cologne đã khéo léo gắn ghép luồng cảm giác thanh mát, ngây thơ nhưng cũng đầy sức hấp dẫn, để bạn...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Jo Malone Wild BlueBell Cologne Limited 100ml3.699.000 VNĐ3.999.000 VNĐ300.000 VNĐ 

Jo Malone London Wild Bluebell Cologne đã khéo léo gắn ghép luồng cảm giác thanh mát, ngây thơ nhưng cũng đầy sức hấp dẫn, để bạn được tha hồ tận hưởng những xúc cảm dịu dàng và êm ả.
Mở đầu bằng những mùi hương Cát Cánh, loài hoa rừng hoang dã gợi lên hình ảnh của cánh rừng ngày Hè sinh động, rộn ràng và tràn ngập sắc màu, điểm thêm chút vị cay nhẹ của Đinh Hương, khiến note hương đầu càng sâu lắng và thẩm thấu vào từng tế bào khứu giác.
Hương thơm nhẹ nhàng lân lân trên da, chuyển tiếp cảm xúc đến vẻ đẹp quyến rũ. Hoa Huệ, Hoa Nhài gợi cảm, mang nét đẹp của người phụ nữ trưởng thành, kết nối cùng sự tinh khiết và duyên dáng cất giữ trong nụ Tầm Xuân, tạo nên một tầng hương chất chứa sự tinh tế, thanh lịch.
Đến với tầng hương cuối, Xạ Hương và Hổ Phách bao bọc trên làn da bằng vị ngọt dịu nhẹ, ấm áp tạo nên cảm giác thư thả và dẫn dắt người đối diện hướng đến những khát khao được gần gũi, khám phá và chinh phục.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cát cánh, Đinh hương
Hương giữa: hoa huệ, hoa nhài, Tầm xuân
Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách