Jo Malone London Rose Blush Cologne Linh Perfume

Jo Malone London Rose Blush Cologne

Trạng thái: Còn hàng
2.089.000₫
2.389.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  Jo Malone London Rose Blush Cologne 30ml 2.089.000 VNĐ 2.389.000 VNĐ 300.000 VNĐ Được ra mắt vào năm 2021, Jo Malone London Rose Blush Cologne là một trong số những ấn phẩm mới của Jo Malone mang những phong...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Jo Malone London Rose Blush Cologne 30ml 2.089.000 VNĐ 2.389.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Được ra mắt vào năm 2021, Jo Malone London Rose Blush Cologne là một trong số những ấn phẩm mới của Jo Malone mang những phong cách mới mẻ từ hình dáng cho đến mùi hương. 

Chủ nghĩa đơn giản, Jo Malone đã thực sự biến hóa đứa con của mình từ vẻ mộc mạc của chiếc vỏ chai cho đến mùi hương chỉ vỏn vẹn 1 nốt hương ở mỗi tầng, nhưng cách blend mùi đầy táo bạo và phá cách này lại chính là những gì mà Jo Malone sẽ hướng đến.

Mở đầu bằng một sự bất ngờ, Húng Quế để lộ lớp hương đầu với mùi hương trong vắt nhưng pha chút dịu ngọt, điểm thêm sự nhẹ nhàng từ Vải Thiều, mặc dù không được hãng công bố. Nhưng lớp hương đầu tiên đã thực sự gây ấn tượng cho một không gian cuối xuân đầu hè đầy hi vọng.

Những cánh Hoa Hồng mỏng manh lơ lửng trong từng lớp hương trông ngon lành. Sự quyến rũ của những cánh Hoa Hồng ửng lên giữa cơn nắng của ngày hè đã truyền cảm hứng cho một sự bảo tồn không gian thông qua việc tái tạo mùi hương như một sự bùng nổ ngày hè.  

Xạ Hương trắng dịu dàng, nâng niu làn da như một khung tranh, đang định hình hương thơm mà cốt lõi là hoa Hồng để tạo nên một bức tuyệt tác ngày hè, mang âm hưởng của những đóa hoa nở rộ lan tỏa niềm khao khát mãnh liệt về một nguồn sống đích thực.

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Húng Quế
Hương Giữa: Hoa Hồng
Hương Cuối: Xạ Hương Trắng