Initio Parfums Prives Rehab Extrait De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
6.599.000₫
7.099.000₫
  Khi nói về mùi hương, người ta thường tìm những ngữ cảnh thật thơ, những từ ngữ thật mỹ miều để lột tả mùi hương ấy. Nhưng sự thật rằng, một mùi hương càng hoàn hảo lại càng cần ít...
- +

 

Khi nói về mùi hương, người ta thường tìm những ngữ cảnh thật thơ, những từ ngữ thật mỹ miều để lột tả mùi hương ấy. Nhưng sự thật rằng, một mùi hương càng hoàn hảo lại càng cần ít từ ngữ để nói về, điển hình như Initio Parfums Prives Rehab. Cảm giác khi được ngửi Rehb, nói ngắn gọn, chỉ là cảm giác hạnh phúc trọn vẹn khi được ngửi một thứ hương hoàn hảo không tì vết.

Không có một tính chất nào quá nổi bật ở Rehab, không quá ngọt ngào, không quá ấm áp, không quá tươi mát hay điềm tĩnh. Mỗi nhóm hương đều góp cho mình một ít, khiến Rehab thoạt nhiên cũng “tắc kè hoa" không kém. Nhưng chỉ một chút thời gian và lòng kiên nhẫn, bạn sẽ thấy rằng các màu sắc hoà quyện với nhau rất ăn ý trong Rehab.

Trong cái thanh chua của Cam bergamot có cái đăng đắng của Tuyết tùng, trong cái miên man đậm vị của Oải hương có chút ẩm ương của Hoắc hương, hay trong vẻ mộc mạc của Đàn hương lại có sự sang trọng, chỉnh tề của Gỗ gụ. Cứ như thế, mọi thứ luân phiên, đẩy nhau lên, hạ nhau xuống, tạo nên một Rehab không tì vết.

- Hương đặc trưng :

Hương đầu: Oải hương, Cam bergamot

Hương giữa: Cỏ hương bài, Tuyết tùng, Hoắc hương

Hương cuối: Đàn hương, Xạ hương, Gỗ gụ