Hugo Boss Ma Vie Pour Femme

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Hugo Boss Ma Vie Pour Femme EDP - 75ml 1.999.000 VNĐ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Hugo Boss Ma Vie Pour Femme EDP - 75ml 1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Hugo Boss cho ra mắt Hugo Boss Ma Vie Pour Femme vào mùa hè năm 2014, thuộc dòng hương thơm như những sản phẩm trước đây: Boss Nuit (2012), Boss Jour (2013) và Boss Nuit Intense (2014). Được thiết kế tương tự như các dòng nước hoa tiền bối; chai và hộp của Hugo Boss Mevie Pour Femme có màu sắc nhẹ nhàng của màu hồng nữ tính. Hương thơm của loại nước hoa này là hương thơm biểu trưng của sự nữ tính, mạnh mẽ và độc lập.

Thể hiện rõ nét được 3 yếu tố chính tạo nên người phụ nữ hiện đại trong vỏn vẹn 3 tầng hương - Đổi mới, Nữ tính, Tự tin; Hugo Boss Ma Vie Pour Femme đã, đang và sẽ là một trong những biểu tượng mùi hương của mùa hè bởi chính những tông hương rất đỗi yêu chiều, nhẹ nhàng mà phóng khoáng này.

Xương rồng trong nốt hương đầu tiên cùng sự xanh ngát vốn dĩ như nói lên tinh thần thoáng đãng đầy thư giãn, nhưng sự trong trẻo ấy không ở lại lâu, mà nhanh chóng nhường chỗ cho tông hương hoa tiếp theo. Dưới sự giao thoa của Hoa diên vĩ, Hoa hồng cùng Hoa nhài, Hugo Boss Ma Vie Pour Femme giờ đây mang nét phương phi, từng trải hơn cùng ít nhiều vững vàng, rắn rỏi với Tuyết tùng và Gỗ

Hương đặc trưng:
Hương đầu: Xương rồng
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Hoa hồng, Hoa nhài
Hương cuối: Tuyết tùng, Hương gỗ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây