Hermes Terre D'Hermes EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
3.200.000₫
Hermes Terre D'Hermes Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Hermes Terre D'Hermes  75ml EDP 2.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ  Nước Hoa Hermes Terre D'hermes Paris Parfum Pure Perfume 75ml For Men là chai nước hoa nam cao cấp đến từ thương hiệu Hermès nổi tiếng. Hermes Terre D’hermes Paris Parfum Pure...
- +

Hermes Terre D'Hermes

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Hermes Terre D'Hermes 
75ml EDP
2.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

Nước Hoa Hermes Terre D'hermes Paris Parfum Pure Perfume 75ml For Men là chai nước hoa nam cao cấp đến từ thương hiệu Hermès nổi tiếng. Hermes Terre D’hermes Paris Parfum Pure Perfume mang đến một hương thơm nam tính vô cùng cuốn hút.

Nếu so với sản phẩm được sản xuất trước đó 3 năm, thì phiên bản Hermes Terre D’hermes Paris Parfum lại mang một tính chất hoàn toàn mới. Có sự nâng cấp về nồng độ cũng như thành phần mùi hương.

Mở đầu mùi hương là sự kết hợp của hương bưởi và cam tươi mát. Hỗn hợp bưởi và cam đã chiếm thiện cảm của đối phương bởi sự mộc mạc và giản dị nhưng không kém sự tươi mới, thanh thoát. Mang theo sự ấm áp, trầm tích không đơn giản được "ưu ái" chiếm vị thế độc tôn tại midnote. Cuối hành trình, sự nhẹ nhàng của một khu rừng nguyên sinh được đánh bật, hương rêu sồi trở nên một linh hồn với tinh thần khẳng khái, thư thái kết hợp cùng hương gỗ và benzoin không khiến những trái tim rung động khuấy động khứu giác.

Mùi hương đặc trưng:

 - Lớp hương đầu:cam , bưởi.

 - Lớp hương giữa:hương tiêu ,cây quỳ thiên trúc.

 - Lớp hương cuối: hoắc hương , gỗ tuyết tùng , gỗ vetiver , nhựa cây.

Phong cách:

 - Nam tính , mạnh mẽ , gợi cảm.

Nhóm hương:

 - Floral _wood