Hermes L’ombre des Merveilles

Trạng thái: Còn hàng
2.999.000₫
4.000.000₫
Nếu nói về các mùi hương trứ danh của nhà Hermès, Eau des Merveilles là cái tên không thể bỏ qua. Ra đời năm 2004, cái tên Eau des Merveilles trong tiếng Pháp có nghĩa là lọ nước thần. Sau 16...
- +

Nếu nói về các mùi hương trứ danh của nhà Hermès, Eau des Merveilles là cái tên không thể bỏ qua. Ra đời năm 2004, cái tên Eau des Merveilles trong tiếng Pháp có nghĩa là lọ nước thần. Sau 16 năm ra mắt Eau des Merveilles, nhà pha chế nước hoa Christine Nagel tiếp tục đem đến một trải nghiệm mới với L’ombre des Merveilles. 

Phiên bản năm 2020, Hermes L’ombre des Merveilles, vẫn mang hơi thở nồng nàn của biển cả. Tuy nhiên, cái tên L’Ombre – tức bóng tối – hàm ý một mùi hương đậm và huyền bí hơn. Chính vì vậy, lọ nước hoa này được xem là phi giới tính, phù hợp cho cả nam lẫn nữ; quyến rũ và đậm tính chất phương Đông.

Thiết kế chai Hermes Hermes L’ombre des Merveilles được trang trí như bong bóng nhỏ màu xanh, nằm vừa vặn vào lòng bàn tay của bạn như một hòn đá tròn. Và những hoa văn cách điệu như những ngôi sao trên trời.

Hương chính: Cây hoắc hương, Hương gỗ, Hương nước biển, Đậu tonka.

Phong cách: Sang Trọng, Tinh Tế.