Gucci Moonlight Serenade Scented Water

Trạng thái: Còn hàng
6.499.000₫
6.799.000₫
Bộ sưu tập xa xỉ này được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất của cách layer mùi hương và bao gồm bảy loại Eau de Parfum, bốn loại tinh dầu nước hoa và ba loại "nước thơm". Dòng...
- +

Bộ sưu tập xa xỉ này được lấy cảm hứng từ xu hướng mới nhất của cách layer mùi hương và bao gồm bảy loại Eau de Parfum, bốn loại tinh dầu nước hoa và ba loại "nước thơm". Dòng Gucci được lấy cảm hứng từ nghệ thuật giả kim và nghệ thuật tác chế hương thơm, và nó được thiết kế để được phân lớp và pha trộn với nhau để tạo ra một sự kết hợp hương thơm cá nhân và độc đáo.

Nước thơm Moonlight Serenade - Một  chiết xuất từ Hoa Oải Hương kết hợp với các nốt hương của Cây xô thơm và đậu Tonka tạo ra một hương vị đầy cảm hứng cổ điển và tiếp thêm sinh lực tô điểm cho các mùi hương Eau de Parfum khác.

Như thương hiệu gợi ý, nước thơm có thể được dùng để layer, xịt kèm với các dòng nước hoa Eau de Parfum khác để tạo ra một lớp hương thơm tươi mát, dẫn đến một sự pha trộn độc đáo và mang đậm các nét của riêng mỗi người.

Tất cả ba loại "nước thơm" của bộ sưu tập mới nhất đều được đựng trong các hộp đựng quý giá được trang trí bằng những dải nụ hồng lạ mắt từ họa tiết hoa hồng đặc trưng của Gucci. Được làm thủ công từ thủy tinh sơn mài màu ngà, những chiếc chai được thiết kế đặc biệt, gợi nhớ đến những chiếc lọ đựng nước hoa đầu tiên được trưng bày trên kệ gỗ của các tiệm thuốc cổ.

- Nhóm hương: Hoa lavender, Cây xô thơm, Đậu tonka, Gỗ đàn hương

- Phong cách: Quyến rũ, Hấp dẫn, Nổi bật

- Hương chính: Oải hương, Cây xô thơm, đậu Tonka.