Gucci A Song For The Rose

Trạng thái: Còn hàng
7.099.000₫
7.399.000₫
Gucci vừa cho ra mắt A Song For The Rose Eau De Parfum vào năm 2019 dành cho cả nam lẫn nữ. A Song For The Rose có ba note hương chính là: Hoa – gỗ – xạ. Lấy cảm hứng...
- +

Gucci vừa cho ra mắt A Song For The Rose Eau De Parfum vào năm 2019 dành cho cả nam lẫn nữ. A Song For The Rose có ba note hương chính là: Hoa – gỗ – xạ.

Lấy cảm hứng từ khu vườn của của một nhà giả kim “The Alchemist’s Garden”, Gucci trong bộ sưu tập này mở ra cho mọi người một phòng thí nghiệm trong tưởng tượng với những chiếc lọ huyền bí với mùi hương mê hoặc. Được chế tạo bởi tài năng của Alessandro Michele, đây chính là khu vườn mà bất cứ một tín đồ mùi hương nào cũng phải “xiêu lòng”.

A Song For The Rose Eau de Parfum xuất hiện như một biểu tượng nữ tính từ thiết kế chai đến hương thơm bên trong.

Cái nữ tính tuyệt đối được dấy lên bởi chiết xuất hoa hồng Bungari tinh khiết nhất, đó là những đóa hoa phải thu hoạch vào sáng sớm và trước khi vào vụ mùa. Rồi mùi hương thơ ngây chớm nở ấy hòa nhập vào note ngọt ngào của xạ hương và nổi bật của hương gỗ làm cho A Song For The Rose đích thực là một bản tình ca của hoa hồng.

Trở về với thời kỳ Phục Hưng hoàng kim của nhân loại, ý tưởng thiết kế của Gucci A Song For The Rose mang tính cổ điển và cầu kì như những lọ nước hoa đầu tiên được trưng bày của các nhà bào chế ngày xưa. Hương thơm ma thuật được chứa trong một chiếc lọ thủy tinh xanh chạm khắc sơn mài xa hoa, trang trí bằng các điểm nhấn và nắp bằng vàng. Đặc biệt, nhành hồng nổi bật ngay giữa chai khiến người ta liên tưởng ngay đến một sáng tạo của “mẹ đẻ” Alessandro Michele, với hoa hồng và chỉ hoa hồng thôi.

Hương thơm chính: Hoa hồng Bulgary, Hương gỗ, Xạ hương