Givenchy Ange Ou Demon Linh Perfume

Givenchy Ange Ou Demon

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Givenchy Ange Ou Demon Eau De Parfum 100ml VNĐ  VNĐ  VNĐ Hai mặt đối lập tự nhiên của Ange ou Demon (“Thiên thần hay Ác quỷ”) khợi dậy những cảm giác mới lạ, quyến rũ với sự huyền bí...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Givenchy Ange Ou Demon Eau De Parfum 100ml VNĐ  VNĐ

 VNĐ

Hai mặt đối lập tự nhiên của Ange ou Demon (“Thiên thần hay Ác quỷ”) khợi dậy những cảm giác mới lạ, quyến rũ với sự huyền bí và thay đổi thường xuyên, sự thị phi và cám dỗ.  Ange Ou Demon cho nữ giới của Givenchy đã được giới thiệu vào năm 2006. Givenchy Ange Ou Demon được phân loại vào dòng mang hương sắc hoa cỏ phương Đông. Thành phần của Givenchy Ange Ou Demon là một sự sáng tạo của Francoise Donche, Jean Pierre Bethouart, Olivier Cresp.

Đối với Ange ou Démon định nghĩa về sự quyến rũ được hiểu theo hai mặt, một người phụ nữ có sức quyến rũ không cưỡng lại được có thể là một thiên thần và cũng rất dễ dàng trở thành “quỷ dữ” ám ảnh tâm trí cánh mày râu. Do đó bạn hãy thận trọng khi sử dụng hương thơm này nếu không muốn trở thành người trong mộng của phái nam. Ange ou Démon thật sự khác lạ với khởi đầu của húng tây, quýt và nghệ tây; rồi đến tầng hương giữa của phong lan, ngọc lan tây và hoa Lily ngọt ngào gợi cảm; cuối cùng là tầng hương của đậu Tonka và vani ấm áp.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Qủa quýt hồng, Nghệ Tây, Cỏ xạ hương

- Hương giữa: Hoa huệ, Hoa phong lan, Hoa ngọc lan tây

- Hương cuối: Đậu Tonka, Vani, Gỗ cẩm lai, Rêu sồi

Phong cách: Bí ẩn , Dịu dàng , Quyến rũ

Năm ra mắt: 2006