Giorgio Armani My Way EDP Intense

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Giorgio Armani My Way EDP Intense Eau de Parfum vừa ra mắt như phá vỡ mọi quy chuẩn đủ để thoả mãn khứu giác và nhãn quang của những cô nàng nữ tính và sành điệu như một cô nàng ngọt ngào. Mùi...

Giorgio Armani My Way EDP Intense Eau de Parfum vừa ra mắt như phá vỡ mọi quy chuẩn đủ để thoả mãn khứu giác và nhãn quang của những cô nàng nữ tính và sành điệu như một cô nàng ngọt ngào. Mùi Hương Giorgio Armani My Way EDP Intense tươi sáng và e ấp một chút mãnh liệt , nổi bật bởi một bó hoa trắng là hương thơm dành tặng cho những cô gái cá tính, hiện đại, đầy đam mê với sắc màu cuộc sống.

- Hương thơm của nước hoa Giorgio Armani My Way EDP Intense là sự kết hợp nhuần nhuyễn bởi hỗn hợp cam đắng và hoa cam tinh khiết mở ra sự tươi mát, thôi thúc khứu giác của bạn. Tầng hương giữa được chiết xuất từ hoa huệ và hoa nhài Ấn tạo nên ấn tượng đặc biệt, thanh tao và đầy quyến luyến.

- Mùi hương hấp dẫn càng trở nên lôi cuốn khi càng về sau, lớp hương cuối với hỗn hợp nồng nàn của vani ngọt ngào cùng đàn hương gợi cảm. Tất cả như quả bomb năng lượng thể hiện sự mạnh mẽ đằng sau một mùi hương ngọt ngào, nữ tính.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cam bergamot, hoa cam

- Hương giữa: Hoa huệ, hoa nhài Ấn Độ

- Hương cuối: Gỗ đàn hương, hương vani Madagascar