GiftSet Gucci Bloom 2Pcs

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm dấu ấn, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ, phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm của cá nhân. Được pha trộn bởi bậc thầy nước hoa Alberto...
- +

Một mùi hương được thiết kế để kỷ niệm dấu ấn, sức sống và sự đa dạng của phụ nữ, phát triển theo cách tự nhiên, biểu cảm của cá nhân. Được pha trộn bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morillas dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo của nhà Gucci. Gucci Bloom được tạo ra để mở ra giống như tên của nó, thu hút được hương thơm phong phú của một khu vườn đầy sức sống tràn ngập một sự phong phú của hoa. Hoa huệ và hoa nhài kết hợp với rễ cây diên vĩ hoặc hoa đào chuông (Rangoon Creeper) – một loại hoa độc đáo được phát hiện ở Nam Ấn đang được sử dụng lần đầu tiên trong ngành sản xuất nước hoa để tạo ra một mùi hương độc đáo đưa người dùng đến với khu vườn tưởng tượng.

Không chỉ tỏa hương thơm từ nước hoa Gucci Bloom, mà cơ thể còn tỏa hương thơm ngát với dưỡng thể Body lotion cùng dòng. Da vừa đẹp lại vừa thơm, ngại gì mà không sở hữu em í để chiếm trọn trái tim người bên cạnh.

Bộ gift bao gồm: 

- Gucci Bloom Eau De Parfum 50ml

- Body lotion 50ml