Gift Set Traveler's Exclusive Jean Paul Gaultier Airlines Le Male 2pcs

Trạng thái: Còn hàng
3.199.000₫
3.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Gift Set Traveler's Exclusive Jean Paul Gaultier Airlines Le Male 2pcs 3.199.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 300.000 VNĐ Gift Set bao gồm: - Jean Paul Gaultier Airlines Le Male Eau De Toilette 125ml - Jean Paul Gaultier Airlines Le Male Eau De Toilette...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Gift Set Traveler's Exclusive Jean Paul Gaultier Airlines Le Male 2pcs 3.199.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Gift Set bao gồm:

- Jean Paul Gaultier Airlines Le Male Eau De Toilette 125ml

- Jean Paul Gaultier Airlines Le Male Eau De Toilette 20ml

Nước Hoa Jean Paul Gaultier Le Male EDT là chai nước hoa nam cá tính đến từ thương hiệu Jean Paul Gaultier của Pháp. Jean Paul Gaultier Le Male sở hữu mùi hương sâu lắng và ấm áp của nam giới, mang lại cho phái mạnh một phong cách vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm.

Chai nước hoa cá tính này được xây dựng trên cơ sở của sự tương phản: truyền thống và đậm đà, tươi và êm dịu, mạnh mẽ và gợi cảm, trong một từ: phái nữa hoàn toàn không thể cưỡng. Bạc hà tươi là biểu tượng cho sức mạnh; truyền thống được biểu diễn bằng hoa oải hương; vani cho sự ấm áp và dịu dàng. Các lớp hương hàng đầu được phủ bằng bạc hà, hoa oải hương và cam bergamot. Lớp hương giữa bao gồm quế, thì là, và hoa cam. Hương cuối chứa vani, đậu tonka, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

  • Hương đầu: Oải hương, Cam bergamot, Bạch đậu khấu, Bạc hà, Artemisia
  • Hương giữa: Caraway, Hoa cam, Quế
  • Hương cuối: Đàn hương, Hổ phách, Đậu tonka, Vanilla, Tuyết tùng