Gift Set Narciso Rodriguez Rouge EDP 2pcs

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.699.000₫
Gift set bao gồm: - Narciso Rodriguez Rouge EDP 30ml - Body Milk Narciso Rodriguez Rouge EDP 75ml Narciso Rodriguez Rouge lại thiêu đốt trái tim của các chị em khi vừa cho ra đời dòng nước hoa đầy quyến rũ và nổi bật! Narciso Rodriguez...
- +

Gift set bao gồm:

- Narciso Rodriguez Rouge EDP 30ml

- Body Milk Narciso Rodriguez Rouge EDP 75ml

Narciso Rodriguez Rouge lại thiêu đốt trái tim của các chị em khi vừa cho ra đời dòng nước hoa đầy quyến rũ và nổi bật! Narciso Rodriguez Rouge đỏ rực 1 góc trời. Siêu phẩmNarciso Rodriguez Rouge chính là sự lựa chọn tuyệt vời của chị em phụ nữ vì hội tụ đủ các yếu tố đẹp từ mùi hương đến thiết kế.

Narciso Rodriguez Rouge được làm giàu bằng một bó hoa hồng Bungari và mống mắt với sự sống động của hổ phách đậu tonka, cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng trắng và đen.

Hương thơm Narciso Rodriguez Rouge có thể “gây nghiện” cho tất cả các cô gái với nốt hương đầu gồm hoa mống mắt và hồng Bulgari, mang đến cảm giác ngọt ngào, tinh tế đầy thiêng liêng. Ở nốt hương giữa và cuối là một hỗn hợp quyến rũ gồm cỏ Vertiver thơm ngon, tuyết tùng đen và tuyết tùng trắng, đậu tonka và hổ phách tạo nên hợp âm hoàn chỉnh cho bản nhạc du dương của Rouge.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa mống mắt, hồng BVLgari

- Hương giữa: Xạ hương

- Hương cuối: Cỏ Vetiver,tuyết tùng đen,tuyết tùng trắng,đậu Tonka