Gift Set Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 3pcs (100ML + 10M + Lotion 50ML)

Trạng thái: Còn hàng
3.399.000₫
3.500.000₫

Gift set bao gồm:

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 100ml

- Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 10ml

- Body Lotion Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 50ml

- +

Gift set bao gồm:

Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 100ml

- Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 10ml

- Body Lotion Narciso Rodriguez Pure Musc For Her 50ml

 Narciso Rodriguez Pure Musc là dòng sản phẩm mới toanh của Narciso Rodriguez chỉ mới vừa cho ra mắt năm 2019. Mùi hương của loại nước hoa này lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết, thoát tục của người mẫu Julia Bergshoeff. Để giới thiệu và quảng bá mạnh hơn cho sản phẩm mới, nhãn hàng này tặng người tiêu dùng một gift set Narciso Rodriguez Pure Musc For Her bao gồm 3 món hàng khá đặc biệt cũng nằm trong bộ sưu tập Pure Musc. Đây là một lựa chọn lý tưởng dành tặng người thân yêu vào những dịp đặc biệt cực kỳ tiện dụng nhưng vẫn sang trọng và đầy thấu hiểu. 

Mùi hương này được ví với những bản nhạc đơn âm, sự thăng hoa của cảm xúc bộc phát đầy mâu thuẫn. Narciso Rodriguez For Her Pure Musc như một nàng thơ ê ấp trong chiếc váy lụa trắng mỏng manh với đôi mắt nhiều thăng trầm. Vẻ đẹp của nàng có thể ví như năng màu hè, trong mát như sương mùa xuân và thuần khiết như những viên đá trong ly trà hoa cúc. 

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: xạ hương

- Hương giữa: hương hoa

- Hương cuối: hương gỗ Cashmeran

Body Lotion Narciso Rodriguez Pure Musc For Her, vì xuất phát từ một thương hiệu nước hoa nên vẫn mang một mùi hương đặc trưng và không thể cưỡng lại. Đây là sản phẩm bạn có thể dùng thử để nâng cao hiệu quả chăm sóc cơ thể đồng thời giúp nước hoa lưu hương tốt hơn. Với sản phẩm nước hoa chiết 10ml, đây là sản phẩm dùng thử hoặc dùng cho những chuyến đi để mùi hương ngào ngát và quyến rũ luôn theo bên bạn mọi lúc mọi nơi.