Furla Romantica EDP 100ml

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Furla Romantica EDP 100ml 1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ    Giữa truyền thống và đương thời, nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn quốc tế, là nguồn cảm hứng ra đời Furla Fragrance Collection. Đây là bộ sưu tập thể...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Furla Romantica EDP 100ml

1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

 

Giữa truyền thống và đương thời, nguồn gốc nước Ý và tầm nhìn quốc tế, là nguồn cảm hứng ra đời Furla Fragrance Collection. Đây là bộ sưu tập thể hiện sự đồng điệu của Nghệ thuật và Vẻ đẹp; là sự kết hợp giữa việc sàng lọc nguyên liệu thô và quy trình sáng tạo xuất sắc của thương hiệu, được công nhận trên toàn thế giới.

“Lãng mạn” có rất nhiều sắc thái. Nồng nhiệt cũng là lãng mạn, say đắm cũng là lãng mạn, và nhẹ ngàng êm dịu, ấy cũng là một loại lãng mạn. Furla Romantica chính là ấn phẩm thể hiện nét lãng mạn rất yêu chiều và nâng niu đó khi ta bóc tách từng lớp hương.

Tất cả bắt đầu bằng sự xuất hiện của Lý chua đen ngọt nhẹ, khẽ khàng ôm lấy đoá Hoa mẫu đơn thanh tao, thoang thoảng gửi đi làn hương tinh tế mà thu hút đến lạ. Sau đó dần dà lại trở nên sâu lắng và điềm đạm hơn với chút nồng say của Hoa nhài.

Gỗ đàn hương và Vanilla cùng nhau khép lại hành trình mùi hương của Furla Romantica, ve vuốt khứu giác bằng dư vị ngọt ngào, bông phấn điển hình, khiến làn da khi ấy đầy gợi cảm nhưng không theo nghĩa “xác thịt” thông thường.

Thiết Kế Chai Nước Hoa Furla Romantica EDP

Chai được thiết kế với vỏ ngoài trong suốt và sắc xanh lam chủ đạo tạo sự tinh tế và thuần khiết. Phần nắp và tên thương hiệu tạo điểm nhấn sang trọng và hiện đại cho sản phẩm. Thiết kế sản phẩm là tổng hòa của sự tinh tế, đẳng cấp, hiện đại nhưng cũng rất đỗi nhẹ nhàng và lôi cuốn.

- Hương đầu: Lý chua đen, Hoa Davana, Ngò rí
- Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa nhài, Mugane
- Hương cuối: Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Vani