Dunhill London Icon For Men

Trạng thái: Còn hàng
2.099.000₫
2.500.000₫
Nhãn thời trang Anh Dunhill, dưới sự giám đốc sáng tạo mới của John Ray, đang tung ra một loại nước hoa mới cho nam giới vào đầu năm 2015. Hương thơm được đặt tên là Biểu tượng, được tạo ra...
- +

Nhãn thời trang Anh Dunhill, dưới sự giám đốc sáng tạo mới của John Ray, đang tung ra một loại nước hoa mới cho nam giới vào đầu năm 2015. Hương thơm được đặt tên là Biểu tượng, được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Carlos Benaim, người mô tả nó:

"Biểu tượng là biểu hiện hoàn hảo của sự tinh lọc tự nhiên, một bản dịch di sản sang trọng và cổ điển của ngôi nhà Dunhill, với, còn gì nữa, một cái chạm của hiện đại .... Người đàn ông sẽ mang Icon là một quý ông nam tính và tinh vi."

Thành phần thơm-woody với một mở bergamot tươi và neroli tươi tuyệt đối. Trái tim của nó bao gồm các hương vị cay và thơm của hạt tiêu đen, hoa oải hương và bạch đậu khấu, dựa trên một cơ sở gỗ của oud khói, cỏ vetiver, da và rêu sồi.

Andrew Cooper là gương mặt của chiến dịch, do Annie Leibovitz bắn. Nước hoa có trong chai kim loại nặng như 50 và 100 ml Eau de Toilette.