Dolce & Gabbana The One Grey Eau de Toilette for Men Linh Perfume

Dolce & Gabbana The One Grey Eau de Toilette for Men

Trạng thái: Hết hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Dolce & Gabbana The One Grey Eau de Toilette for Men 100ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Dolce & Gabbana The One Grey Eau de Toilette for Men 100ml 2.499.000VNĐ 2.799.000VNĐ

300.000VNĐ 

The One Grey EDT được xây dựng trên câu chuyện mà mở đầu là 2 "tiền bối" đã khẳng định vị trí của mình trong lòng những người mộ đạo hương thơm The One EDT The One EDP. Theo sau đó là một chương mới đầy táo bạo và đánh dấu một bước tiến mới dựa vào những di sản về khứu giác mà dòng The One để lại. Một diễn giải mới lạ: Eau De Toilette Intense- sự đối lập giữa Bạch đậu khấu và đất cỏ Hương bài.
The One Grey là một lễ kỷ niệm của sự thanh lịch và lôi cuốn hiện đại. Mở đầu bởi Bạch đậu khấu làm chủ đạo, mùi hương được tinh chế để làm nổi bật cái vẻ đàn ông cá tính, sự góp mặt của bưởi chùm, rau mùi và húng quế như 1 bàn cân để giữ thăng bằng của vẻ ngoài cương trực nhưng đầy tình cảm.
Sau màn khai mạc là tiết mục đặc biệt phô diễn tâm hồn, nhóm hương hoa oải hương, phong lữ và Clary Sage đã tô màu lên như một chiếc "veston" xám khói vừa sang trọng vừa gần gũi.
Cuối cùng, màn bế mạc đầy hoan hỉ, cái tôi của người đàn ông chưa bao giờ cuồng nhiệt và sôi nổi đến thế, đến nỗi thể hiện quyền lực của mình qua tông thuốc lá đầy nồng nàn, kéo lại một chút bằng hơi thở ấm áp của hoắc hương và Labdanum. Lôi cuốn bằng sự cởi mở và thanh lịch theo cách hiện đại dưới sự kiểm soát lém lỉnh từ Cỏ hương bài.
The One Grey là thứ nên xuất hiện trong bộ sưu tầm mùi hương của bạn nếu bạn thật sự muốn nổi bật trong mắt những "bóng hồng".

Nhóm Hương : Quả Bưởi , Cỏ Hương Bài , Bạch Đậu Khấu

Mùi Hương Đặc Trưng :

Hương đầu: Bưởi chùm, Rau mùi, Húng quế, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Chi Oải hương, Phong lữ, Clary sage.
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hoắc hương, Labdanum, Thuốc lá.

Phong Cách : Nam Tính , Mạnh Mẽ , Hiện Đại

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây