Dolce & Gabbana Light Blue Sun pour homme EDT

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.499.000₫
Light Blue Pour Homme giúp các chàng trai được khai quật vẻ nam tính phóng khoáng với cam bergamot & nét quyến rũ nồng nàn đến nghẹt thở của hổ phách được ẩn mình dưới sự tươi mát ngọt dịu...
- +

Light Blue Pour Homme giúp các chàng trai được khai quật vẻ nam tính phóng khoáng với cam bergamot & nét quyến rũ nồng nàn đến nghẹt thở của hổ phách được ẩn mình dưới sự tươi mát ngọt dịu của nước dừa tươi lẫn với hương gắt nồng của rosemary. Cuối cùng, để lại trên làn da thô ráp, mạnh mẽ là hương thơm của xạ hương trắng kết hợp độc đáo với sự đối nghịch ngọt nồng của vanilla.

Nước hoa nam D&G Light Blue Sun Pour Homme EDT mang đến cho khứu giác sự nhẹ nhàng và hạnh phúc. Nó giống như ngày đầy nắng ấm sau một đêm mưa. Mở đầu thơm tươi mát, căng mọng của chanh tươi, táo và dừa ngọt dịu mát. Mùi hương của Light Blue Sun gợi nên một ngày hè đầy nắng, khi bạn được nằm dài trên bãi biển và thưởng thức một ly cocktail mát lạnh với vị thơm của cam Bergamot và bưởi đông lạnh được ngâm với nước dừa tươi làm tăng sự tương phản đặc trưng trong từng nốt hương. Light Blue Sun làm gợi nên niềm đam mê đầy trẻ trung, năng động của mùa hè nơi hòn đảo Cari.

Light Blue Sun - ánh sáng mặt trời xanh mới như một ly cocktail mát lạnh của mùa hè với hương thơm của cam bergamot và bưởi đông lạnh được ngâm với nước dừa làm tăng sự tương phản đặc trưng của Light Blue Pour Homme về sự mát mẻ và gợi cảm. Hương thơm mời gọi bạn sống với niềm đam mê của một mùa hè trẻ trung trên đảo Capri.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot, Bưởi, Quả bưởi

Hương giữa: Dừa, Hương thảo, Gỗ tuyết tùng, Cây bách

Hương cuối: Xạ hương, Hương Vani, Gỗ sồi, Cỏ Vetiver