Diesel Spirit Of The Brave EDT For Men

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.600.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmDiesel Spirit Of The Brave EDT For Men  125ml2.399.000 VNĐ2.699.000 VNĐ300.000 VNĐDiesel Spirit Of The Brave thể hiện tinh thần thượng võ của những đấu sĩ, người đàn ông mãnh liệt mà vẫn vô cùng...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Diesel Spirit Of The Brave EDT For Men  125ml2.399.000 VNĐ2.699.000 VNĐ300.000 VNĐ

Diesel Spirit Of The Brave thể hiện tinh thần thượng võ của những đấu sĩ, người đàn ông mãnh liệt mà vẫn vô cùng ấm áp. Mở màn với sức mạnh bùng nổ của cam bergamot và nhựa thơm, tiếp nối là linh hồn của nốt hương gỗ đậm sắc và kết thúc trong mùi hương sâu lắng của đậu tonka, nhựa labdanum.

Kiểu dáng chai hình quả đấm tay nằm trong bộ sưu tập Only The Brave được truyền cảm hứng từ chính bàn tay của người sáng lập Diesel, đó là Renzo Rosso. Nó đã được nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới Mr.Cartoon thiết kế lại theo phong cách Graffiti LA. Hộp đựng chai nước hoa mang phong cách thể thao phù hợp với thiết kế graffiti.

- Hương thơm ấm áp cay nồng rất mạnh mẽ và nam tính rất phù hợp cho việc sử dụng cả ngày dù là đi làm hay đi chơi. Nước hoa táo bạo này sẽ nhanh chóng trở thành hương thơm yêu thích của bạn vì ấn tượng mà nó để lại là điều không thể phủ nhận.

Hương đặc trưng:
Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả chanh vàng Amalfi.
Hương giữa: Hoa tím, Gỗ tuyết tùng, Virginia, Ngò thơm.
Hương cuối: Hương Labdanum Pháp, Hổ phách, Bồ đề, Da thuộc, An tức hương