Diesel Plus Plus Feminine Linh Perfume

Diesel Plus Plus Feminine

Trạng thái: Còn hàng
1.299.000₫
1.599.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Diesel Plus Plus Feminine EDT 75ml 1.299.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Diesel Plus Plus Feminine EDT 75ml 1.299.000 VNĐ 1.599.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Vào năm 1997, thương hiện nước hoa Diesel đã cho ra dòng sản phẩm hương hoa cỏ phương Đông đặc trưng dành cho phái đẹp với tên gọi Plus Plus Feminie do nhà sáng chế nước hoa Arturetto Landi sáng tạo nên. Plus Plus Feminine mở đầu với hương thơm khác lạ và đặc sắc với một mùi hương giống hương thảo mộc, nhưng chỉ vài phút sau, hương vani và trái cây từ cam, dứa lại gây chú ý nhiều hơn.

Plus Plus Feminine mở đầu với hương thơm khác lạ và đặc sắc với một mùi hương giống hương thảo mộc, nhưng chỉ vài phút sau, hương vani và trái cây từ cam, dứa lại gây chú ý nhiều hơn. Khi lớp hương này lắng đọng xuống, chúng sẽ kết hợp với hương dừa, một chút hương ngọt từ sữa cùng hương thơm dẽ chịu từ hoa nhài, hoa lan và anh đào. Và rồi tại lớp hương cuối cùng, khi tất cả các mùi hương hòa quyện cùng xạ hương, vani và hạt nhục đậu khấu, giúp cho Plus Plus Feminie tạo nên một kết thúc hoàn hảo, xinh đẹp vô cùng. 

Thiết kế dáng chai theo dạng hình trụ với tông màu trắng sữa cùng tông màu với nắp chai, tên nước hoa ghi trên nền đỏ tạo nên điểm nhấn cho mẫu nước hoa này. Tổng thể thiết kế chai được đánh giá là khá đơn giản và ít thu hút.

Plus Plus Feminine là dòng nước nhẹ nhàng với hương thơm ngọt nhẹ thích hợp cho các bạn nữ ưa chuộng sự dịu dàng, nữ tính và quyến rũ. Với thời gian lưu hương và độ tỏa hương hợp lý, đây sẽ dòng nước hoa hoàn toàn thích hợp cho các bạn nữ dùng thường xuyên hằng ngày, đem lại một cảm giác tươi sáng trong văn phòng của bạn.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả cam, Hoa huệ của thung lũng, Cây cỏ ngọt, Quả dứa, Hương trái cây
Hương giữa: Hoa lài, Dừa, Hoa mộc lan, Phong lan, Hoa huệ, Anh đào, Dâu lớn, Táo đỏ, Sữa
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Nhục đậu khấu, Vanille, Rễ cây Orris

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây