Deep Euphoria Linh Perfume

Calvin Klein Deep Euphoria

Trạng thái: Còn hàng
1.899.000₫
2.100.000₫

Nhãn hiệu : Calvin Klein

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Mỹ

- +

Calvin Klein Deep Euphoria

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  

Deep Euphpria

100ml Eau de parfume 

1.899.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ 200.000 VNĐ 

- Calvin Klein trình bày hương thơm mới Deep Euphoria như một biến thể về chủ đề Euphoria ban đầu được đưa ra vào năm 2005, mặc dù một người săn hàng xóm được cho là mang một thành phần hoàn toàn mới về nhân vật hoa văn rõ ràng cho bảng. Không giống như phần còn lại của bộ sưu tập, Deep Euphoria sẽ đứng như là một cột riêng biệt trong dòng, song song với bản gốc.

- Thử tưởng tượng một phụ nữ cao và tinh vi là ý tưởng đằng sau Euphoria ban đầu. Người phụ nữ thẳm sâu vẫn còn cao và tinh vi, nhưng cô ấy cũng có quyền lực và trẻ hơn một chút. "Phụ nữ Calvin Klein tự tin, khiêu khích và phát hành, và người phụ nữ sâu sắc Euphoria thể hiện tất cả các khía cạnh này với một lớp thêm của cuộc phiêu lưu."

- Sự khởi đầu tươi bao gồm phân tử cascalone, lá quýt và hạt tiêu trắng. Rose, loại được gọi là "ma thuật đen" tăng, quy định thành phần kết hợp với hoa mẫu đơn trắng và cơ sở chypre của cây hoắc hương và xạ hương. Thành phần được phát triển bởi Honorine Blanc và Ann Gottlieb của Fiermenich.

- Nữ diễn viên Margot Robbie là gương mặt mới của chiến dịch. Các bức ảnh được chụp bởi Craig McDean, với video do Francis Lawrence chỉ dẫn. Ngoài ra, một chiến dịch số được lên kế hoạch. Các giám đốc sáng tạo của chiến dịch này là Trey Laird của Laird + Partners.

- Calvin Klein Deep Euphoria sẽ có sẵn như là một 30, 50 và 100 ml Eau de Parfum với kem dưỡng da, gel tắm và rollerball. Deep Euphoria đã được đưa ra vào năm 2016.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây