Creed Wind Flower

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.299.000₫
  - Hương đầu: Jasminum auriculatum,  Orange blossom, Peach - Hương giữa: Jasmine sambac, Tuberose , Rose - Hương cuối: Musk, Orange Blossom, Praline, Sandalwood ,iris Nước Hoa Creed Wind Flowers lấy cảm hứng từ phong trào và takapo, là mùi hương nữ tính mới nhất được...
- +

 

- Hương đầu: Jasminum auriculatum,  Orange blossom, Peach

- Hương giữa: Jasmine sambac, Tuberose , Rose

- Hương cuối: Musk, Orange Blossom, Praline, Sandalwood ,iris

Nước Hoa Creed Wind Flowers lấy cảm hứng từ phong trào và takapo, là mùi hương nữ tính mới nhất được trình bày bởi Creed House.

Hương thơm hoa và thơm này bắt đầu với một nốt hương ngọt ngào của hoa nhài và sau đó đạt đến hương thơm tổng hợp của hoa cam Tunisia, trong khi kết cấu trái cây và sự tươi mát của đào làm cho hỗn hợp mềm mại và mịn màng.

Những nốt hương giữa của Nước Hoa Creed Wind Flowers mạnh mẽ xuất hiện từ sự tinh tế của hoa nhài, cánh hoa Mary và chiết xuất hoa hồng tinh tế, mang đến cho hương thơm một chiều sâu và kết cấu đặc biệt.

Những cú xoắn ấm áp của gỗ đàn hương cũng phù hợp với một không gian hoa tulip đầy sương và xạ hương. Một nốt hương hoa cam và kem praline lấp lánh twinkle finish hương hoa tối nay để tạo nên hương thơm rạng ngời, nữ tính này.