Creed Viking Cologne EDP

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.499.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmCreed Viking Cologne EDP 100ml7.999.000 VNĐ8.499.000 VNĐ500.000 VNĐViking Cologne ghi lại sự thức tỉnh từ những tháng mùa đông đen tối - một sự tươi mới tràn đầy sinh lực, vào ánh sáng đầu tiên...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Creed Viking Cologne EDP 100ml7.999.000 VNĐ8.499.000 VNĐ500.000 VNĐ


Viking Cologne ghi lại sự thức tỉnh từ những tháng mùa đông đen tối - một sự tươi mới tràn đầy sinh lực, vào ánh sáng đầu tiên của mùa Xuân, toát ra từ địa hình núi non chưa được khám phá. Những thác nước thẳng đứng từ trong mây, hiện lên và tràn đầy sức sống. Những khu rừng thường xanh, những ngọn đồi trập trùng và những hồ nước trong như pha lê, tràn ngập những cơ hội lạc quan, hãy nằm chờ khi cuộc hành trình vô biên của bạn bắt đầu.

"Lý do của nước hoa Viking Cologne đã là một nỗi ám ảnh đối với chúng tôi. Nó gần với DNA của Creed đến mức chúng tôi muốn khám phá một nét đặc trưng của Viking cho mùa hè, nơi sự tươi mát bùng nổ từ nước hoa toát ra một mùi hương tràn đầy năng lượng cuộc phiêu lưu."

House of Creed giới thiệu Viking Cologne - một đối tác đương đại với nước hoa dành cho nam giới nổi tiếng, Viking. Một bản hòa tấu của những yếu tố quý hiếm nhất, kết hợp với thuật giả kim bậc thầy của cam bergamot, lá cỏ vetiver tươi và gỗ đàn hương khô, fougère thơm này kết hợp sự sảng khoái của rượu eau de parfum với sự tươi mát tràn đầy năng lượng của nước hoa.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hạt tiêu hồng, nho đen và cam bergamot  

Hương giữa: Hoa hồng, muối và lũa

Hương cuối: Muối biển, gỗ đàn hương, rêu sồi và ambergris