Creed Love In White

Trạng thái: Còn hàng
6.999.000₫
7.499.000₫
Love In White là một mùi hương nước hoa ướp đẫm những cánh hoa phương Đông được sáng tạo bởi thương hiệu nước hoa cao cấp Creed dưới sự sáng tạo của bộ đôi perfumer là Olivier Creed và Erwin Creed. Theo...
- +

Love In White là một mùi hương nước hoa ướp đẫm những cánh hoa phương Đông được sáng tạo bởi thương hiệu nước hoa cao cấp Creed dưới sự sáng tạo của bộ đôi perfumer là Olivier CreedErwin Creed.

Theo các nhà sáng tạo mùi hương từ Creed, những cánh buồm trắng lênh đênh du hành trên biển chính là nguồn cảm hứng để họ tạo nên hương thơm và cả mẫu thiết kế cho chai nước hoa Love In White. Toàn thân chai và vỏ hộp được phủ lên một lớp áo màu trắng tinh khôi và thuần khiết, điểm nhấn dịu dàng với chiếc nơ bạc và không thể thiếu chiếc nắp đậy hoàng gia đặc trưng của nước hoa Creed.

Điểm đặc biệt của dòng nước hoa này chính là sự tỉ mỉ cầu kỳ từ khâu chọn loc nguyên liệu để phối hợp cho ra đời một hương thơm đầy quyến rũ, sang trọng và toả sáng. Những nốt hương được lựa chọn để sử dụng như đưa phái đẹp du hành khắp mọi vùng đất trên Thế Giới từ hương cam Tây Ban Nha, hương hoa nhài từ Ý, hương hoa thuỷ tiên từ Pháp, hoa iris từ Ai Cập, hoa mộc lan từ vùng núi Guartemala hay gỗ đàn hương Ấn Độ….

Hãy để Creed Love In White đưa những làn hương mềm mại đầy lãng mạn khoác lên cơ thể của bạn bằng những cảm nhận đầy tinh tế của sự nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn đầy niềm kiêu hãnh của người con gái.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: vỏ cam
- Hương giữa: hoa hồng, hoa nhài, hoa mộc lan, hoa thuỷ tiên, hoa iris, gao trắng.
- Hương cuối: long diên hương, vani, gỗ đàn hương

Phong cách: Sang trọng, Thanh lịch, Thuần khiết

Xuất xứ: Pháp

Năm phát hành: 2005