Creed Aventus Cologne

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
7.599.000₫
7.900.000₫
Sản phẩm Giá Linh Perfume Giá Thị Trường ...
- +
Sản phẩm
Giá Linh Perfume  
Giá Thị Trường  
Tiết kiệm
Creed Aventus Cologne Eau De Parfum 100ml 7.599.000 VND 7.900.000 VNĐ 300.000 VND

Aventus Cologne là mùi hương thuộc nhóm hoa quả thơm ngát (Aromatic Fruity), nằm trong dòng Aventus của Creed, cùng với AventusAventus for Her. Là người em trai của Aventus, một mùi hương nổi tiếng trong một thập kỷ qua đến từ nhà Creed, Aventus Cologne cũng mang theo “vibes” của 2 người anh chị đi trước, đặc biệt là Aventus với note hương gỗ bulô, nhưng vẫn có hơi thở mang chất “cologne” của nó.

Aventus Cologne không còn note hương quả dứa như Aventus, mà mở đầu với quả quýt ngọt ngào tươi mọng, với hương gừng thanh mát dịu nhẹ. Mùi gừng thật sự gây được ấn tượng với tôi khi thưởng thức Aventus Cologne, dễ chịu và thư thái thật sự, và chính note hương gừng này làm cho mùi hương này trở nên “cologne” hơn những người anh chị của mình. Tiếp theo, ở tầng giữa của mùi hương, hoắc hương và cỏ hương bài, tiếp thêm màu xanh cho Aventus Cologne, cỏ hương bài ở đây không có mùi hương gỗ mạnh mà nó mang tới một mùi hương màu xanh mát dễ chịu. Ở cuối Aventus Cologne mang tới cho chúng ta một chút gợi nhớ tới người anh Aventus với note gỗ bulô, hương khói nhẹ kết hợp với xạ hương quyến rũ và trẻ trung cho người dùng nó.

Thật sự không công bằng khi có nhiều người gọi Aventus Cologne là một bản “pha loãng” của Aventus khi nhìn thấy chữ “cologne”. Cologne ở đây như Erwin Creed đã nói, là sự xanh tươi và trẻ trung hơn so với Aventus, chứ hoàn toàn không có liên quan tới nồng độ của chai nước hoa này. Aventus Cologne vẫn được phát hành với nồng độ Eau de Parfum và được tạo ra bởi 2 cha con Olivier Creed Erwin Creed.

Nhóm hương: Xạ hương, Cam mandarin, Gỗ bu ô

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quả quýt, Gừng, Tiêu hồng.
- Hương giữa: Cỏ hương bài, Hoắc hương, Gỗ đàn hương.
- Hương cuối: Xạ hương, Gỗ bu lô, Đậu tonka, Styrax.

Phong cách: Nam tính, Hấp dẫn, Tinh tế

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây