Chopard Collection Vanille de Madagascar

Trạng thái: Còn hàng
7.499.000₫
7.999.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chopard Collection Vanille de Madagascar 100ml 7.499.000 VNĐ 7.999.000 VNĐ 500.000 VNĐ - Chopard Vanille de Madagascar là một chai nước hoa tới từ Chopard, thương hiệu gắn liền với những chiếc đồng hồ và đồ trang sức sang...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Chopard Collection Vanille de Madagascar 100ml 7.499.000 VNĐ 7.999.000 VNĐ 500.000 VNĐ

- Chopard Vanille de Madagascar là một chai nước hoa tới từ Chopard, thương hiệu gắn liền với những chiếc đồng hồ và đồ trang sức sang trọng đến từ Thụy Sỹ. Chopard Vanille de Madagascar là mùi hương thuộc nhóm gỗ phương đông, ra mắt năm 2017, được tạo ra bới Alberto MorillasNathalie Lorson, 2 cái tên đã quá quen thuộc với những người chơi nước hoa. Điều này dường như là một bảo chứng cho độ chất lượng và đáng tin cậy của mùi hương đến từ Chopard này.

- Vanille de Madagascar nằm trong bộ sưu tập High Perfumery Chopard, được giới thiệu trong một sự kiện tại Cannes do các chủ tịch của Chopard tổ chức. Bộ sưu tập hướng đến sự sang trọng và xa xỉ, tuân theo chiến lược kinh doanh nhiều năm của Chopard. Bốn loại nước hoa trong bộ sưu tập đều có sự chỉn chu, sang trọng đem lại niềm vui và các giá trị đạo đức. Vanille de Madagascar là một hương thơm dành cho cả phụ nữ và nam giới.

- Vanille de Madagascar mở đầu bằng hương trà, vị thanh ngọt của Bergamot và ngọt dịu nhẹ đến từ neroli. Neroli không có nhiều vị trí ở trong phần mở đầu của mùi hương này, nhưng nó làm khối hương thanh thanh của trà và Bergamot trở nên ngọt ngào và mềm mại hơn nhiều. Ở tâm của mùi hương, Vanille de Madagascar đem lại một vị ngọt ngào và béo ngậy. Vanilla chất lượng, béo ngậy và có chiều sâu, dưới những bàn tay đầy kỹ thuật của 2 perfumer chất lượng phối hợp với caramel ngọt ngào, tạo nên một mùi hương gourmand thú vị. Khi khô xuống, Vanille de Madagascar đặt lại trên da một hương gỗ nhẹ nhàng đến từ cỏ hương bài và gỗ tuyết tùng.

- Phong cách: Ngọt ngào, Tinh tế, Sang trọng

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Trà, Cam Bergamot, Hoa cam.
- Hương giữa: Madagascar Vanilla, Caramel
- Hương cuối: Cỏ Hương Bài Haiti, Gỗ Tuyết Tùng.