Chloé Nomade Absolu De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.699.000₫
Nước hoa nữ Chloé Nomade Absolu De Parfum - món quà tuyệt hảo đưa nàng đắm mình trong hương thơm ấm áp đầy tinh tế của một vùng đất diệu kỳ chỉ tồn tại trong miền viễn tưỡng, Nomade Absolu vén màn...
- +

Nước hoa nữ Chloé Nomade Absolu De Parfum - món quà tuyệt hảo đưa nàng đắm mình trong hương thơm ấm áp đầy tinh tế của một vùng đất diệu kỳ chỉ tồn tại trong miền viễn tưỡng, Nomade Absolu vén màn tiết lộ một phiên bản mới mãnh liệt hơn được phát triển từ dòng Nomade nguyên bản. Được ra đời từ bàn tay tài hoa của Quentin Bisch – sáng tạo thơm Nomade Absolu tựa như một người phụ nữ độc lập và yêu sự tự do.

Sự mạnh mẽ phóng khoáng của những nốt Rêu Sồi từ phiên bản Nomade vẫn được ưu ái đặt để đầy tinh tế vào cấu trúc tháp hương của Nomade Absolu, hòa quyện cùng Mận Mirabelle ngọt ngào. Đàn Hương Ấn Độ êm mượt xen lẫn với nét gợi cảm của Gỗ Đàn Hương ấm nồng thơm ngậy.

Thân chai thủy tinh phản ánh một chất lỏng với tông hồng ấm áp - ẩn chứa hình ảnh nữ tính đầy mạnh mẽ, phối hợp cùng chi tiết kim loại mạ vàng và ruy băng màu hạt dẻ. Một phiên bản đầy mới lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng được ấn định dành riêng cho Nomade.

Hương đầu: Mận Mirabelle
Hương giữa: Gỗ Đàn Hương Ấn Độ
Hương cuối: Rêu Sồi