Chloe L'Eau Eau de Toilette Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chloe L'Eau Eau de Toilette 5ml 399.000 VNĐ 499.000 VNĐ ...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Chloe L'Eau Eau de Toilette 5ml399.000 VNĐ499.000 VNĐ100.000 VNĐ


Một lần nữa, nhãn hàng Chloe lại ca ngợi vẻ đẹp nữ tính và thuần khiết của người phụ nữ với phiên bản tiếp nối của dòng nước hoa Chloe Eau De Parfum ra mắt từ 2008, đó chính là Chloe L'Eau Eau De Toilette.

Mùi hương này được ví như một bó hoa tươi với lớp giấy gói màu hồng Pastel nhu mì. Ở tầng hương đầu, chúng ta vẫn sẽ nhận được nét hương hoa Hồng nữ tính và cuốn hút đặc trưng của Chloe. Ngoài ra, mùi hương còn được cải thiện hơn với những đường nét tươi trẻ, sáng sủa, thanh chua nhẹ nhàng từ Bưởi và một chút mọng nước, ngọt ngào từ hương Vải. Khi mùi hương dần lắng đọng lại, bó hoa Chloe L'eau dần để lộ ra những bông hoa Hồng Đan Mạch và Hoa Mộc Lan đang đua nhau tỏa hương khoe sắc ở tâm điểm. Một điểm thú vị về Hoa Mộc Lan là loài hoa tuyệt vời này mang lại một mùi hương ngậy, béo nhưng vẫn thư thái, không làm lu mờ vẻ đẹp tươi mát ban đầu. Ngọt ngào, thuần khiết nhưng ẩn sâu bên trong vẫn có đôi chút lả lơi và khêu gợi.

Chloe L'eau đi đến hồi kết với tổ hợp Gỗ - Xạ Hương và Hổ Phách, tạo thêm những nét trầm lắng, đối lập với những tông mùi sáng sủa, tươi mới ban đầu. Một chiều sâu mới được thiết lập nhưng vẫn tôn vinh nét đẹp mộng mơ, bay bổng và rất đỗi yêu đời và nữ tính của người phụ nữ Chloe

- Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa Hồng, Bưởi, Vải
Hương giữa: Hồng Đan Mạch, Hoa Mộc Lan
Hương cuối: Rêu Sồi, Tuyết Tùng, Xạ Hương, Hổ PháchCác nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây