Chanel Rouge Allure Velvet Extreme Linh Perfume

Chanel Rouge Allure Velvet Extreme

Trạng thái: Còn hàng
999.000₫
1.200.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm   Chanel Rouge Allure Velvet Extreme 3.5g 999.000 VNĐ 1.200.000VNĐ 200.000VNĐ Nếu yêu mến độ lâu trôi của những cây Chanel Rouge Allure Ink nhưng lại mê chất son thỏi cổ điển thì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme hẳn sẽ không khiến...
Kích thước
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

 

Chanel Rouge Allure Velvet Extreme 3.5g 999.000 VNĐ 1.200.000VNĐ 200.000VNĐ

Nếu yêu mến độ lâu trôi của những cây Chanel Rouge Allure Ink nhưng lại mê chất son thỏi cổ điển thì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme hẳn sẽ không khiến các cô nàng mê son lì thất vọng. Cái tên nói lên tất cả: dòng son này tạo hiệu ứng cực lì nhưng công thức độc đáo mang hiệu ứng lướt trên môi thật nhẹ như kem, không gây khô môi cùng chất màu lên đậm nét và bền lâu. Tuyệt vời hơn với mẫu vỏ lì “matte on matte” giới hạn đầy quyến rũ.

Cường độ màu sắc hoàn hảo của Rouge Allure Velvet Extrême có được nhờ các siêu sắc tố micron kết hợp cùng phức hợp matcha, dầu hạnh nhân và vitamin E. Trong khi đó, bột gạo và khoáng magiê tự nhiên cung cấp hiệu ứng lì đanh mạnh mẽ và cả cảm giác mềm mịn, mướt mải trên môi. Đi cùng hiệu ứng lì cực đại, dòng son này nghiễm nhiên sở hữu khả năng giữ màu bền bỉ. Lớp màu chỉ có thể trôi đi khi ta tẩy trang vào cuối ngày.