Chanel Paris-Riviera Limited Edition 2019 Linh Perfume

Chanel Paris-Riviera Limited Edition 2019

Trạng thái: Còn hàng
4.299.000₫
4.600.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Chanel Paris-Riviera Limited Edition 2019 Eau De Toilette 125ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Chanel Paris-Riviera Limited Edition 2019 Eau De Toilette 125ml 4.299.000 VNĐ 4.600.000 VNĐ  300.000 VNĐ

Les Eaux de Chanel mang đậm dấu ấn tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Đồng thời, khơi gợi niềm hứng khởi mãnh liệt cho chuyến phiêu du đầy bất ngờ. Đây cũng chính là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mùi hương mới đầy xúc cảm cho thương hiệu Chanel và cho cả thế giới nước hoa xa xỉ.

Tiếp nối sự thành công của dòng nước hoa Les Eaux de Chanel. Paris-Riviera chính là mùi hương thứ 4 được Chanel thêm vào bộ sưu tập. Mùi hương Paris-Riviera lấy cảm hứng từ ánh nắng mùa hè đầy quyến rũ trên bờ biển Côte d’Azur. Đây cũng là điểm đến ưa thích của Gabrielle Chanel vào năm 1920.

Bên cạnh đó, Paris-Riviera còn mang lại phong vị tươi mát, ngây ngất của biển xanh và nắng vàng. Chỉ cần để Paris-Riviera chạm nhẹ một lần lên da. Bạn như thể mang ngày hè rực nắng của vùng biển Địa Trung Hải xuất hiện trước mắt.

Bằng phương pháp tinh chế khéo léo, mùi hương mở đầu bằng sự thanh mát của hoa nhài. Tiếp theo là tinh dầu hoa cam được tìm thấy ở miền Nam nước Pháp. Hương thơm quý phái của hoa cam được khóa lại bởi gỗ đàn hương ấm áp và an tức hương. Tất cả, tạo nên một bản giao hưởng mùa hè tuyệt vời mang đến cảm giác ngọt ngào, mềm mại như đóa hoa thơm ngát vương vấn trên da.

- Hương Đầu: Vỏ cam, Hương của hoa, Chi cam chanh

- Hương giữa: Hoa cam Neroli, Hoa nhài

- Hương cuối: An tức hương, Gỗ đàn hương

Giới Tính: Unisex

Xuất Xứ : Pháp

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây