CHANEL Coco Mademoiselle Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
3.599.000₫
3.800.000₫
  • Xuất xứ : Pháp
  • Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)
  • Nhóm hương : Hương hoa cỏ Chypre
  • Độ lưu hương : Rất lâu trên 12 giờ
  • Độ toả hương : Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2m
Dung tích
- +

Jacques Helleur, vị giám đốc đầy sáng tạo của Chanel, đã lựa chọn cho Chanel Coco Mademoiselle một thiết kế nhiều góc cạnh đã đi vào huyền thoại. Mạnh mẽ và cá tính, vỏ chai được làm trong suốt để lột tả được sự tinh khiết và tươi trẻ của loại nước hoa này.

Sau Chanel Coco, Chanel Coco Mademoiselle là một phiên bản bổ sung cho nét tính cách đầy tương phản của Gabrielle Chanel với hương thơm sinh động, tươi mát và phức cảm.

Chanel Coco Mademoiselle mang hương hoa cỏ Chypre, đây là một mùi hương đặc trưng riêng biệt mà thương hiệu Chanel muốn bổ sung cho bộ sưu tập sản xuất nước hoa của mình.

Với hương đầu của cam bergamot, quả bưởi và cam, hương giữa của hoa nhài, hoa hồng, quả vải và hương cuối dịu dàng nữ tính dễ nhận biết của Coco Mademoiselle là hương cỏ hương bài, xạ hương, cây hoắc hương cùng hương lan nhiệt đới.

Ngoài ra, Chanel Coco Mademoiselle lại được tăng thêm về khả năng lưu hương một cách rõ rệt so với các dòng Nước hoa Chanel khác lên tới 12h. Độ lan tỏa rất tốt khoảng 2 mét nhưng vẫn khiến cho người khác cảm nhận một cách dễ chịu vì tính đầm và dịu ngọt chứ không có cảm giác gắt.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa Cam, cam begamot.

- Hương giữa: Hoa hồng, hoa lài.

- Hương cuối: cỏ vetiver, hoắc hương, hổ phách.

Phong cách:

- Nữ tính, tươi trẻ, gợi cảm.

Nhóm hương:

- Chypre – Floral