Carolina Herrera Africa Limited Edition Linh Perfume

 Carolina Herrera Africa Limited Edition

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.300.000₫
Carolina Herrera Africa Limited Edition Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Carolina Herrera Africa Limited Edition...
- +

 Carolina Herrera Africa Limited Edition

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Carolina Herrera Africa Limited Edition 100ml EDT 1.999.000 VNĐ 2.300.000VNĐ 301.000VNĐ

Lấy cảm hứng từ những con tàu sang trọng ở Nam Mỹ, Carolina Herrera ra mắt Carolina Herrera Africa Limited Edition vào năm 2007. Chai nước hoa này thuộc hương hoa cỏ phương Đông, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu, tươi mát và lôi cuốn.

Carolina Herrera Africa Limited Edition mang một hương thơm đặc trưng và bí ẩn. Mở đầu với lớp hương thơm tươi mát của quả cam và hoa tím. Lớp hương tiếp theo là sự kết hợp rất phù hợp của quế, hoa diên và trà Roiboos. Nét hương thơm cuối là mùi hương nhẹ nhàng và êm dịu của nhang và vani. Tất cả các nét hương hoà quyện và bổ trợ cho nhau 1 cách hoàn hảo để tạo ra 1 Carolina Herrera Africa Limited Editionđộc đáo, bí ẩn và ngọt ngào. Bên cạnh đó, trà Roiboos và hoa diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Nếu bạn là một tín đồ của sự lãng mạn, quyến rũ và nhẹ nhàng thì chai nước hoa này là một lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Thiết kế chai vẫn giữ nguyên kiểu dáng nguyên mẫu của thương hiệu, nhưng thêm vào đó là sự lạ mắt với tông màu sáng nổi bật, ấn tượng kết hợp cùng hình con hươu cao cổ, đồng hồ và dòng chữ 'CH' được treo trên thân chai vô cùng dễ thương và ấn tượng.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả cam, Hoa tím.
Hương giữa: Quế, Hoa diên vĩ, Trà Roiboos.
Hương cuối: Nhang (Hương), Hương Va ni.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây