Calvin Klein CK Women EDP Mini Size Linh Perfume

Calvin Klein CK Women EDP Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
349.000₫
449.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Calvin Klein CK Women EDP 5ml 349.000 VNĐ 449.000 VNĐ 100.000 VNĐ Nước Hoa Nữ Calvin Klein Women Eau De Parfum là dòng nước hoa nữ cao cấp đến từ thương hiệu Calvin Klein, thuộc nhóm hương Floral Woody Musk...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Calvin Klein CK Women EDP 5ml 349.000 VNĐ 449.000 VNĐ 100.000 VNĐ

Nước Hoa Nữ Calvin Klein Women Eau De Parfum là dòng nước hoa nữ cao cấp đến từ thương hiệu Calvin Klein, thuộc nhóm hương Floral Woody Musk (Hương Hoa Cỏ, Gỗ & Xạ Hương) với tầng hương hoa kết hợp với hương gỗ tạo nên sự phá cách độc đáo, giúp khẳng định vẻ đẹp và sự tự tin của phái nữ.

Calvin Klein Women là dòng nước hoa dành cho nữ giới, được ra đời vào 08/2018 bởi hai nhà pha chế nước hoa Honorine Blanc và Annick Menardo. Đây cũng là loại nước hoa đầu tiên được phát triển dưới sự điều hành của Raf Simons - Giám đốc Sáng tạo mới của Calvin Klein. Simons đã tìm ra ý tưởng về mùi hương mới này từ niềm đam mê nhiếp ảnh của mình, lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng và sức mạnh của người phụ nữ. "I Am Women" chính là slogan quảng cáo chính cho dòng nước hoa này.

Hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Cây khuynh diệp, Tiêu đen, Chi cam chanh

- Hương giữa: Hoa cam, Hoa mộc lan, Hoa nhài

- Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Trầm hương, Hương Ambroxan