Burberry Brit For Him Linh Perfume

Burberry Brit For Him

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.200.000₫
Mẫu nước hoa lịch lãm dành riêng cho các quý ông đã được ra mắt vào năm 2004 với tên gọi Burberry Brit For Men đã được làm mới vỏ hộp vào năm 2016. Burberry Brit For Him phiên bản...
Kích thước
- +

Mẫu nước hoa lịch lãm dành riêng cho các quý ông đã được ra mắt vào năm 2004 với tên gọi Burberry Brit For Men đã được làm mới vỏ hộp vào năm 2016. Burberry Brit For Him phiên bản 2016 vẫn giữ phong cách của mùi hương tiền nhiệm, khắc họa hoàn hảo hình ảnh giữa người đàn ông hiện đại và truyền thống. 

Mở đầu tươi mát của hỗn hợp cam chanh, hương gừng nồng nàn và bạch đậu khấu dần chuyển sang một vẻ đẹp nam tính đầy mãnh liệt với gỗ tuyết tùng và đậu khấu, điểm xuyết thêm một ít tinh tế của hoa hồng dại. Lớp hương cuối trở nên gợi cảm và quyến rũ nhờ vào những hương gỗ ấm nóng, hổ phách xám, đậu tonka và hoắc hương. Loại nước hoa gỗ - phương đông này là sự pha trộn tuyệt vời của những trái quýt xanh mọng nước hay các lát cắt từ gừng tươi, phảng phất thêm một chút hoa hồng dại và gỗ tuyết tùng.

Mẫu Burberry Brit For Him mẫu 2016 với các đường nét sọc bản to xen cắt nhau, mang nét mạnh mẽ, thanh lịch cho người dùng.

- Hương đầu: Quả quýt hồng xanh, gừng, cam Bergamot, bạch đậu khấu

- Hương giữa: Nhục đậu khấu, gỗ tuyết tùng, hoa hồng dại, hương gia vị cay

- Hương cuối: Đậu Tonka, cây hoắc hương, hương gỗ phương đông, gỗ tuyết tùng, xạ hương xám

Phong cách: Mạnh mẽ, nam tính