Britney Spears Cosmic Radiance Linh Perfume

Britney Spears Cosmic Radiance

Trạng thái: Hết hàng
1.099.000₫
1.300.000₫
Britney Spears Cosmic Radiance Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Britney Spears Cosmic Radiance 50ml Eau de parfum 1.099.000 VNĐ 1.300.000 VND 200.000 VND   Công chúa nhạc pop Britney Spears tiếp tục tấn công thị trường nước hoa với sản phẩm thứ 10 mang tên “Cosmic Radiance”....
- +

Britney Spears Cosmic Radiance

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Britney Spears Cosmic Radiance
50ml Eau de parfum
1.099.000 VNĐ 1.300.000 VND 200.000 VND

 

Công chúa nhạc pop Britney Spears tiếp tục tấn công thị trường nước hoa với sản phẩm thứ 10 mang tên “Cosmic Radiance”. Sau thành công của “Radiance”, dòng nước hoa từng khiến người tiêu dùng bất ngờ với chiếc lọ màu lam ngọc và hồng trong suốt, thì lần này Britney cũng cho ra mắt sản phẩm mới với hình dáng tương tự nhưng mùi hương hoàn toàn mới lạ.

 Hình dáng lọ thủy tinh có thiết kế tương tự như “Radiance” của năm ngoái với bề mặt như những viên đá quý, và phần cổ lọ điểm sắc hồng toát lên vẻ thanh thoát và nữ tính giúp hoàn thiện hình ảnh của dòng nước hoa mới.

Được lấy cảm hứng từ một ngôi sao sáng hơn tất cả những ngôi sao khác, một ngôi sao nằm ở một thiên hà xa xôi, cách xa thế giới xanh của con người. Vẻ lấp lánh của “Cosmic Radiance” được mở màn với lớp hương chanh mạnh mẽ và lạc quan. Lớp hương giữa là hương hoa ngọt ngào và khép lại bằng cảm giác ấm áp với hương vanilla mềm mại, gỗ đàn hương và hổ phách.

Mùi hương đặc trưng:

Hương chanh, vanilla, gỗ đàn hương, hổ phách

Phong cách:

Nữ tính, thanh lịch.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây