Boss collector’s edition

Trạng thái: Còn hàng
1.799.000₫
2.150.000₫

Nhãn hiệu : Hugo Boss

Giới tính : Nam

Xuất xứ : Đức

- +

Boss collector’s edition

 

- Nhằm kỉ niệm 15 năm có mặt của dòng Hugo Boss Boss Bottled trên thị trường, thương hiệu Hugo Boss đã tung ra mẫu nước hoa với số lượng giới hạn mang tên Hugo Boss Boss Bottled Collector´s Edition. Vẫn là thiết kế quen thuộc của dòng Bottle nhưng màu sắc được thay thế bằng tông đen của thuốc súng thể hiện sức mạnh bùng nổ của nam giới, với đường nét đơn giản mà tinh tế thể hiện phong cách đặc trưng của thương hiệu Hugo Boss.
- Hugo Boss Boss Bottled Collector´s Edition thuộc nhóm hương gỗ cay nồng, thanh lịch, sang trọng dành cho phái mạnh, tiêu chí của hãng Hugo Boss khi cho ra đời sản phẩm này nhằm giúp người đàn ông luôn nam tính, hiện đại với hương thơm không thể nào nhầm lẫn.

- Mùi hương của phiên bản này vẫn giữ nguyên nhũng hương thơm đặc trưng của phiên bản Boss Bottled đầu tiên. Mở đầu là quả mận, rêu sồi, hoa phong lữ, cam bergamot và tiếp nối là sự hòa trộn của gỗ hoa tâm, hoa cẩm chướng, quế. Tầng hương đọng lại cuối cùng là của gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, cỏ hương bài, vani, cây olive.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: quả mận, cam bergamot, táo xanh, rêu sồi Moss, hoa phong lữ

- Hương giữa: gỗ gụ, hoa cẩm chướng, quế

- Hương cuối: gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài, cây ô liu, hương vani

Nhóm hương:

- Woody Spicy

Phong cách:

- Mạnh mẽ, nam tính, sành điệu