Creed Aventus For Men

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
7.599.000₫
8.099.000₫

Phong cách: Chững chạc, ấm áp, giản dị.

Dung tích
- +

Aventus Creed for men

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Aventus Creed for men 120ml eau de perfume 8.099.000 VNĐ 8.599.000 500.000
Aventus Creed for men 100ml eau de perfume 7.599.000 VNĐ 8.099.000 500.000

 

- Creed Aventus được lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy kịch tính của Hoàng Đế Napoleon (chiến tranh, hòa bình, lãng mạn). Creed Aventus là dòng nước hoa dành cho nam giới được giới thiệu vào năm 2010. Nó thuộc nhóm hương trái cây Chypre. Người sáng tạo ra dòng nước hoa này là Erwin Creed 7th, Olivier Creed 6th Generation.

- Creed Aventus có hương mở đầu với trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của cam bergamot, táo và dứa, và đặc biệt là quả lý chua đen. Lớp hương giữa có pha trộn gia vị cay nồng và hương gỗ để làm dịu bớt vị ngọt của lớp hương đầu, mùi hương chuyển dần sang một hương thơm nam tính hơn. Lớp hương cuối cùng ấm áp và dịu nhẹ với hương vani, hổ phách và rêu sồi khô.

- Chai nước hoa được thiết kế mới lạ. Nửa dưới của chai hơi vuông được bao bọc bởi một băng quấn bằng da màu đen. Logo nước hoa màu trắng được khắc vào thân chai. Sự tương phản này như một bản vẽ của Hoàng Đế Napoleon – người đã truyền cảm hứng vào chai nước hoa.

- Creed Aventus là chai nước hoa giản dị có mùi hương mang lại cảm giác chững chạc, trưởng thành với hương thơm được khéo léo cân bằng giữa các thành phần nguyên liệu. Aventus sẽ gây ấn tượng mạnh cho những nơi mà bạn có mặt như một thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn. Hấp dẫn , nam tính và gợi cảm là những tính từ để diễn tả chai nước hoa này.

Phong cách: Chững chạc, ấm áp, giản dị.

Mùi hương đặc trưng: 

- Hương đầu: Cam Bergamot, Quả lý chua đen, Quả dứa (quả thơm), Quả táo xanh.

- Hương giữa: Gỗ Bu-lô, Cây hoắc hương, Hoa hồng, Hoa nhài Morocco.

- Hương cuối: Xạ hương, Rêu cây sồi, Hương Va ni (Vanille),Long diên hương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây