Atelier Versace Jasmin Au Soleil

Trạng thái: Còn hàng
6.999.000₫
7.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml 6.999.000 VNĐ 7.499.000 VNĐ 500.000 VNĐ Nước hoa Atelier Versace Jasmin au Soleil dành cho nam và nữ của Versace được phát hành vào năm 2019. là một hương thơm được làm nổi...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Atelier Versace Jasmin Au Soleil EDP 100ml 6.999.000 VNĐ 7.499.000 VNĐ 500.000 VNĐ

Nước hoa Atelier Versace Jasmin au Soleil dành cho nam và nữ của Versace được phát hành vào năm 2019. là một hương thơm được làm nổi bật bởi một bó hoa thơm khô, ngọt ngào và các tông mùi động vật hoang dã sẽ mang lại cảm giác nước hoa tươi sáng, thoải mái và êm dịu. Kiểm tra kỹ hơn sau khi áp dụng, bạn sẽ nhận thấy chất lượng kéo dài của các note chua, cam quýt và trái cây nhẹ nhàng hơn ẩn chứa bản chất của cảm giác ấm áp, sâu lắng và nhẹ nhàng.

Dựa trên sự kết hợp của các nốt hương Versace Atelier Versace Jasmin au Soleil được xếp vào loại hương thơm Phương Đông thơm nức mũi. Thành phần hương thơm là một sáng tạo của Nathalie Lorson. Sự kết hợp của các hương vị và các nốt hương cho Atelier Versace Jasmin au Soleil mở ra trong một chút hương đầu của cam quýt bao gồm chanh. xạ hương và hoa trắng kết hợp với sáp ong và hoa nhài trong khi hương cuối là thảo mộc để lại ấn tượng của cỏ khô, thuốc lá và tuyết tùng. tạo thêm một chiều nhẹ nhàng, mượt mà cho nước hoa.

Các tông màu gợi cảm được kết hợp với hương chanh tươi và gỗ tuyết tùng. Nước hoa tự hào có một chai thủy tinh trong suốt được làm thủ công với tên gọi của nước hoa được viết bằng tông màu vàng. Chai điêu khắc được đóng gói trong hộp giấy được tô điểm bởi đường viền chìa khóa Hy Lạp tông vàng được vẽ bằng tay. Hộp để lộ một tấm gương có biểu tượng Atelier Versace được sơn bằng tông màu vàng.

Mùi hương đặc trưng
- Hương đầu: chanh tươi, cam, quýt,hoa trắng
- Hương giữa: sáp ong,hoa nhài, hoa trắng, xạ hương
- Hương cuối: thuốc lá , gỗ tuyết tùng, hỗn hợp thảo mộc khô