Armaf Club De Nuit Intense Man Limited Edition Parfum

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.499.000₫
Club De Nuit Intense Man Limited Edition đến sau sự thành công của Club De Nuit Intense ra mắt năm 2015, vào năm 2019 thương hiệu Armaf đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn của sản phẩm này Club De Nuit Intense Man...
- +

Club De Nuit Intense Man Limited Edition đến sau sự thành công của Club De Nuit Intense ra mắt năm 2015, vào năm 2019 thương hiệu Armaf đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt giới hạn của sản phẩm này Club De Nuit Intense Man Limited Edition với hương thơm đậm đà hơn với nồng độ EDP so với phiên bản EDT trước.

Với phiên bản đặc biệt Club De Nuit Intense Man Limited Edition  này cảm giác chua của mùi chanh cam khi lần đầu xịt không còn nữa mà thây vào đó là nhiều hương dứa hơn tạo nên mùi hương được mềm mại hơn. Hương gỗ cũng được đẩy lên cao hơn bản thường tạo sự kéo dài hương thơm cho cả ngày.

Về thiết kế hộp của bản Club De Nuit Intense Man Limited Edition cũng đặc biệt đẹp và sang trọng hơn với thiết kế nơ viền. Bên trong là hộp cứng phủ nhung sang trọng và có kèm thư cảm ơn đặc biệt từ nhà sản xuất.

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Dứa, nho đen, táo, cam bergamot.
Hương giữa: Hoa hồng, hoa nhài, bạch dương.
Hương cuối: Vanilla, long diên hương, hoắc hương, xạ hương.