Ard Al Zaafaran Fakhar Al Oud

Trạng thái: Còn hàng
1.299.000₫
1.599.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Ard Al Zaafaran Fakhar Al Oud EDP 100ml 1.299.000 VNĐ 1.599.000 VNĐ 300.000 VNĐ  Fakhar Al Oud là hương nước hoa Dubai mang đến những đặc trưng truyền thống của Trung Đông sang trọng và xa hoa. Mùi hương dễ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Ard Al Zaafaran Fakhar Al Oud EDP 100ml 1.299.000 VNĐ 1.599.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

Fakhar Al Oud là hương nước hoa Dubai mang đến những đặc trưng truyền thống của Trung Đông sang trọng và xa hoa. Mùi hương dễ dàng nhấn chìm cảm xúc của người thưởng thức bởi sự đặc sắc cùng khả năng bám tỏa cực tốt và đó cũng là điều mà các tín đồ nước hoa yêu thích đối với những dòng nước hoa Dubai.

Điều khiến Fakhar Al Oud trở nên đặc biệt là bởi mùi hương phong phú và xa hoa của nó. Bạn sẽ được thưởng thức hương cay nồng từ Nhục đậu khấu và Nghệ tây ngay từ hương đầu. Và ngay sau đó sẽ hoàn toàn bị khuất phục bởi hương gỗ Phương Đông được pha trộn từ Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ gurjun, Hoắc hương, Gỗ guaiac và Hoa nhài. Hương cuối Xạ hương, Hổ phách, Balsamic, Vanilla, Đậu tonka mang đến sự quyến rũ mãnh liệt và như một cú “knock out” bạn hoàn tòa bị chinh phục từ lúc nào không hay. Viên ngọc phương Đông này đẹp lánh lánh trên cả cơ thể của cả nam và nữ giới.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Nhục đậu khấu, Nghệ tây.

Hương giữa: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ gurjun, Hoắc hương, Gỗ guaiac, Hoa nhài

Hương cuối: Xạ hương, Hổ phách, Balsamic, Vanilla, Đậu tonka.