Annick Goutal Petite Chérie For Women EDP

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.099.000₫
Petite Cherie Eau De Parfum có nồng độ giao động từ 10 – 20%. Những chai nước hoa Petite Cherie sở hữu nồng độ này được xem là khá lý tưởng vì mùi hương khá trọn vẹn và cho độ lưu...
- +

Petite Cherie Eau De Parfum có nồng độ giao động từ 10 – 20%. Những chai nước hoa Petite Cherie sở hữu nồng độ này được xem là khá lý tưởng vì mùi hương khá trọn vẹn và cho độ lưu hương cao.

Tinh dầu có trong nước hoa Annick Goutal EDP cũng ở mức khá cao nên có thể cho độ lưu hương lên tới 4 – 5 giờ liên tục. Nước hoa EDP thường được sản xuất dưới dạng xịtannick  giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày. Ngày nay, hãng nước hoa Annick Goutal có xu hướng sản xuất dòng nước hoa EDT nhiều hơn bởi nó nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong việc đem đến những nốt hương say mê, cuốn hút.

  • Hương đầu: mùi hương thoang thoảng đầu tiên thường được chiết xuất từ những cây cỏ tươi mát, dịu nhẹ.

  • Hương giữa: đây là tầng hương chủ đạo quyết định một mùi hương Annick Goutal đặc trưng như thế nào. Tầng hương này có sự hòa quyện của nốt hương ấm và trầm, lưu hương khá lâu và lấn át hương đầu.

  • Hương cuối : nốt hương cuối lưu mùi hương mạnh nhất và nó quyết định độ nông, sâu của hương thơm Annick Goutal. Tầng hương này thường được thiết kế rất độc đáo, nốt hương mạnh và quyết định được sự ấn tượng, lưu luyến cho người đối diện khi tiếp xúc với nó.