ALIEN Sunessence Linh Perfume

Thierry Mugler ALIEN Sunessence

Trạng thái: Còn hàng
0

Nhãn hiệu : Thierry Mugler

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Pháp

Dung tích
- +

Thierry Mugler ALIEN Sunessence

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
ALIEN Sunessence 8ml Eau de Parfum 349.000 VNĐ 400.000 VND 50.000 VND
ALIEN Sunessence 60ml Eau de Parfum 1.499.000 VNĐ 1.900.000 VND 400.000 VND

 

- Thương hiệu Thierry Mugler đã cho ra mắt một mùi hương gỗ phương đông dành riêng cho nữ giới với tên gọi Alien Sunessence EDT Legere 2009 vào năm 2009. Phiên bản mới của Alien này xuất hiện với mẫu chai tương tự nhưng với sắc vàng kim sang trọng và bắt mắt.

- Mở đầu sẽ mùi hương hoa cỏ - cam chanh đầy tươi mát, nhưng điều đặc biệt vẫn chưa dừng lại tại đó, sự xuất hiện của hoa lài dần trở nên  nổi trội nhưng không quá mạnh mẽ, nhẹ nhàng và vẫn rất tinh tế, tiếp đến sẽ là nốt hương chanh và các loại cây cỏ sẽ mang đến một cảm nhận rõ nét và tươi mới hơn, và vẫn tiếp tục cho đến khi lớp chất lỏng gần khô, sự tham gia của hổ phách và các loại gỗ khác tạo nên sự ấm áp bao bọc xung quanh, sự sâu lắng và thanh nhã cho Alien Sunessence EDT Legere 2009.

- Mẫu chai được thiết kế theo tông màu vàng be giống như viên đá quý Citrin, biểu tượng của ánh sáng mặt trời chói rực. Những mẫu chai của hãng Thierry Mugler được biết đến với nét ngoài độc đáo, kỳ lạ và có độ tinh xảo rất cao.

- Giống như những tia nắng mặt trời rực rỡ, Alien Sunessence EDT Legere sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng và thu hút mọi sự chú ý ở những nơi mà bạn cất bước. Mang theo một chút Alien Sunessence EDT Legere để bạn luôn cảm nhận được sự ấm áo và ngọt ngào khi trải qua một ngày mệt nhọc làm việc hay một chuyến pinic vui chơi cùng gia đình

Mùi hương đặc trưng: Hổ phách, Hoa nhài, Quả chanh vàng Amalfi,Hương Cashmeran, Hương lục, Hương Va ni.

Phong cách: Dịu dàng, giản dị, thu hút.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây