AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7

Trạng thái: Còn hàng
249.000₫
349.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 12ml 249.000 VNĐ 349.000 VNĐ  100.000 VNĐ AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 Bạn quá tập trung cho sự nghiệp, luôn khẳng định vị thế xã hội,...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 12ml 249.000 VNĐ 349.000 VNĐ  100.000 VNĐ

AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7

Bạn quá tập trung cho sự nghiệp, luôn khẳng định vị thế xã hội, và cả trong gia đình. Bạn có thể có sự nghiệp vững vàng, một mức thu nhập cao.

 Nhưng buồn thay, bạn chẳng có thời gian và tâm trí để chăm sóc bản thân, chăm sóc da cho mình. Tuổi xuân qua đi trong tích tắc, thấm thoát các nếp nhăn đã hằn lên mắt, lên trán ngày một nhiều. Bạn phải đối mặt với lão hóa chực chờ ập đến cuốn lấy tuổi xuân đi 

 Việc cần làm lúc này là tìm ngay một sản phẩm ngăn chặn mọi dấu hiệu của lão hóa cũng như xóa sạch đi những nếp nhăn, giảm mờ những quầng thâm mắt nhanh chóng để sở hữu đôi mắt tươi sáng, trẻ trung.

Chính vì thế, kem dưỡng mắt AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 là sự lựa chọn “chuẩn” nhất dành cho những phải đẹp ngăn chặn ngay mọi tiến trình của lão hóa. 

Kem dưỡng mắt AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 sự lựa chọn cho làn da đang bị thời gian tấn công

Kem dưỡng mắt AHC Ageless Real Eye Cream For Face Season 7 là phiên bản mới nhất của dòng kem dưỡng mắt AHC. Kế thừa những ưu điểm và cải tiến hơn so với những phiên bản trước, AHC Ageless Real Season 7 mang đến công dụng: 

  1. Giúp bảo vệ làn da vùng mắt khỏi các dấu hiệu lão hóa
  2.  Xóa mờ nhanh chóng quầng thâm mắt, bọng mắt, vết chân chim.
  3.  Làm phẳng các nếp nhăn vùng khóe miệng, trán, cổ,...
  4.  Cung cấp độ ẩm tối đa để vùng da dưới mắt luôn được đàn đồi.
  5.   Hỗ trợ tan mỡ bọng mắt, giúp da săn chắc, ẩm mịn và tươi trẻ.