Abercrombie & Fitch First Instinct Blue EDT

Trạng thái: Còn hàng
Abercrombie & Fitch First Instinct Blue EDT 1.599.000 VNĐ 1.899.000 VNĐ 300.000 VNĐ   Hương đầu: Apple, Bergamot, thảo quả Hương giữa: Hoa oải hương, Hương thảo, Hạt tiêu Hương cuối: Hổ phách, đậu Tonka, gỗ đàn hương Khám phá khía cạnh sâu sắc của sự tươi mát...
- +
Abercrombie & Fitch First Instinct Blue EDT 1.599.000 VNĐ 1.899.000 VNĐ 300.000 VNĐ

 

Hương đầu: Apple, Bergamot, thảo quả
Hương giữa: Hoa oải hương, Hương thảo, Hạt tiêu
Hương cuối: Hổ phách, đậu Tonka, gỗ đàn hương

Khám phá khía cạnh sâu sắc của sự tươi mát với Abercrombie & Fitch Nước hoa Abercrombie & Fitch First Instinct Blue – một loại nước hoa thơm mát dành cho nam giới với những khía cạnh tính cách đầy ly kỳ, bất ngờ và táo bạo. Với phiên bản màu xanh dành cho nam giới, khơi gợi ngay sự nam tính, mạnh mẽ và gợi cảm từ cái nhìn đầu tiên.

Hương Thơm Của Abercrombie & Fitch First Instinct Blue

Được tạo ra cho những thể hiện những tính cách mạnh mẽ, ham muốn trải nghiệm trong cuộc phiêu lưu, mùi hương của Abercrombie & Fitch First Inststyle Blue For Men có một khía cạnh gây nghiện đi đôi với túi đeo chéo lv nam tính không chút sợ hãi, đầy bản lĩnh của người đàn ông.

Năng lượng mở đầu của Abercrombie & Fitch First Inststyle Blue For Men như một sự pha trộn tươi sáng của táo đông lạnh kết hợp với thảo quả thơm và cam bergamot ngon ngọt. Một mùi hương Dương Xỉ mới, có một không hai dành cho người đàn ông thích phiêu lưu, sống theo bản năng của mình.