Abercrombie & Fitch Fierce Cologne

Trạng thái: Còn hàng
2.399.000₫
2.700.000₫
Sản phẩmGiá Linh PerfumeGiá Thị TrườngTiết kiệmAbercrombie & Fitch Fierce Eau De Cologne 100ml2.399.000 VND2.700.000 VNĐ300.000 VNDMột mùi hương đặc trưng của nhóm hương gỗ, Abercrombie & Fitch Fierce Cologne thu hút bởi độ nồng ấm mãnh liệt, khơi gợi vẻ nam...
- +
Sản phẩm
Giá Linh Perfume
Giá Thị Trường
Tiết kiệm

Abercrombie & Fitch Fierce Eau De Cologne 100ml

2.399.000 VND2.700.000 VNĐ300.000 VND

Một mùi hương đặc trưng của nhóm hương gỗ, Abercrombie & Fitch Fierce Cologne thu hút bởi độ nồng ấm mãnh liệt, khơi gợi vẻ nam tính hiền lành ở phái mạnh. Bắt đầu rạo rực với sắc hương thanh mát, tươi vui của lá cam, Bạch đậu khấu, Quả chanh vàng. Sau đó tan dần và tăng độ hương mạnh mẽ hơn khi hòa quyện các thanh hương từ Hoa nhài, Cây hương thảo nóng và ấm. Tỏa hương thơm cuối cùng của các hương Cỏ hương bài, Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ cẩm lai Brazil vẫn nhẹ nhàng, thoang thoảng bám riết trên da thịt. Một cảm giác hiền hòa và dễ chịu.

Mùi hương hoàn toàn phù hợp để đi học hoặc đi làm văn phòng nhưng lại có khả năng mời gọi hấp dẫn tinh tế đến say đắm khó có thể giải thích. Sức hút giới tính kỳ lạ vốn có đã mang đến danh tiếng một trong những loại nước hoa nam thanh thoát mà sexy nhất, thậm chí là cả với nam giới hay nữ giới cũng đều dễ bị hớp hồn bởi hương thơm này. Thiết kế chai cổ điển nhưng trở nên thu hút bởi hình ảnh cơ thể nam cường tráng, sắc nét của người đàn ông đầy cám dỗ.

Nhóm hương: Hương gỗ thơm

Hương đặc trưng: 

– Hương đầu: Tinh dầu lá cam, Bạch đậu khấu, Quả chanh vàng, Quả cam, Cây tùng
– Hương giữa: Hoa nhài, Cây hương thảo, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng
– Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Rêu sồi, Gỗ cẩm lai Brazil

Phong cách: Nam tính , gợi cảm , Mạnh mẽ