A*Men Pure Havane Thierry Mugler for men

Trạng thái: Còn hàng
0

Nhãn hiệu : Thierry Mugler

Giới tính : Nam

Xuất xứ : Pháp

- +

A*Men Pure Havane Thierry Mugler for men

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
A*Men Pure Havane 100ml eau de parfume 1.799.000 VNĐ 2.050.000 VND 350.000 VND

Sau hai phiên bản giới hạn là A * Men Pure Coffee năm 2008 và A * Men Pure Malt năm 2009, thương hiệu Thierry Mugler tiếp tục cho ra mắt một phiên bản mới với tên gọi A * Men Pure Havane vào thang 5 năm 2011. Lấy cảm hứng từ những nhãn hiệu thuốc lá thời thượng và đẳng cấp, chuyên gia Jacques Huclier sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời với một mùi hương thuốc lá đầy nóng bỏng và thu hút nhất, với những điếu xì gà Cuba thượng hạng nhất đang tỏa khói làm nức lòng người đối diện.

Mùi hương chai nước hoa được mô tả “Toàn thân đầy mùi thuốc lá phương Đông ". Mở đầu sẽ là mùi hương tươi mát của những lá cây thuốc và dần dần sự ngọt ngào của mật ong và chút phớt nhẹ của vani lan tỏa, bao bọc xung quanh và cuối cùng, vị chocola đắng ngắt sẽ hòa quyện trong một mùi gỗ hoắc hương đầy ấm áp và quyến rũ.

Được thiết kế bởi chính Thierry Mugler, mẫu chai xịt được trang trí với tông màu nâu kết hợp với hình ngôi sao màu hổ phách. Mẫu thiết kế này khá thân thuộc nếu như bạn là một người yêu thích hãng Thierry Mugler.

Thierry Mugler A Men Pure Havane như là một mùi hương đến từ thiên đường, một mùi hương nóng bỏng, đậm nét, sang trọng mang theo chút ngọt ngào và gợi cảm sẽ làm bớt đi cái lạnh lẽo của những buổi tối mùa đông dài khắc nghiệt. Mùi hương có độ sâu, mạnh mẽ, chút hương rừng thanh cao và mịn đi kèm với sự cuốn hút đến từ hương thuốc lá thơm, như tăng thêm vẻ nam tính và dễ gần cho phái mạnh.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Cây thuốc lá, Mật ong trắng.

- Hương giữa: Cây hoắc hương, Hương Va ni (Vanille), Ca cao.

- Hương cuối: Hương Labdanum Pháp, Hổ phách, Bồ đề.

Phong cách: Chững chạc, nam tính, trầm ấm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây