nước hoa, nuoc hoa
Nhãn hiệu
Trang nhất
Nước hoa
Làm đẹp
Thời trang
Bộ sưu tập
Sức khỏe
Giải trí
Xe
Bộ sưu tập
Bộ sưu tập Xuân 2008 - Gucci
Bộ sưu tập Bộ sưu tập Xuân 2008 - Gucci

Tại kinh đô thời trang Milan, Frida Giannini đã khiến người xem cảm thấy khá khó khăn trong việc xác định phong cách cho bộ sưu tập xuân này. Với các mẫu thiết kế của mình, Frida được thừa nhận là người sẽ tạo nên một trào lưu nổi bật cho mùa xuân 2008.

Xem tiếp
Tìm kiếmXem nhiều nhất
» Cách mua và sử dụng nước hoa
» 10 dòng nước hoa được yêu thích trong năm 2009
» 9 loại nước hoa tuyệt vời nhất cho mùa hè
» Trao giải nước hoa được yêu thích nhất
» Những sai lầm khi sử dụng nước hoa
» Top 7 loại nước hoa cổ điển
» Cách giữ nước hoa bền mùi
» Mỹ Tâm và My Time
» Cách chọn nước hoa
» Bạn đã biết dùng nước hoa chưa?
Thăm dò
Bạn có thường xuyên dùng nước hoa?
Chưa bao giờ
Chỉ trong những dịp rất đặc biệt
Nếu được tặng, thỉnh thoảng sẽ dùng
Dùng những khi có cảm hứng
Dùng thường xuyên trừ khi trời quá nóng
Tôi không thể thiếu nước hoa!

Dòng nước hoa nào sẽ “soán ngôi” Chanel No.5?

In tin này Email RSS Lưu tin này
Gửi vào Gửi vào: 07/04/2012
(linh.vn)

3578808647 6d52316229_o

 

Có một lần, Christian Dior đã nói, "Mùi hương của một người phụ nữ nói lên nhiều điều hơn cả chữ viết tay của cô ấy". Tuy nhiên, có vẻ như thời đại của Chanel No.5 đã sắp kết thúc khi mà nó không còn nhận được sự ưu ái của lớp trẻ ngày nay. Nhiều phụ nữ trẻ cho rằng, hương thơm của No.5 quá nồng và không hữu dụng, nhất là vào ban ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với thời điểm để một mùi hương mới trở thành biểu tượng cho giới trẻ. Hãy cùng xem thử những dòng nước hoa nào sẽ trở thành đối thủ nặng kí có thể soán ngôi vị huyền thoại Chanel No. 5.

Burberry Body

Tất cả những ai sử dụng Internet có lẽ đều đã nghe nói đến dòng nước hoa mới của Burberry. Hình ảnh quá nóng bỏng Rosie Huntington-Whiteley trong chiến dịch quảng cáo Burberry Body xuất hiện ở mọi phương tiện truyền thông trên thế giới, nhưng liệu chai nước hoa này có thật sự tạo nên cơn sốt? Điều giúp Body trở thành ứng cử viên sáng giá nhất chính là lượng tiêu thụ khổng lồ, trong khi yếu tố tạo ra sức mạnh của Chanel No. 5 là những chiến dịch quảng cáo hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao.Nếu Burberry có thể đuổi kịp Chanel về mặt quảng bá thì Body có thể sẽ trở thành dòng nước hoa đi vào lịch sử.

Burberry-Body219Marc-Jacobs-Daisy220

Marc Jacobs Daisy

Một trong những vấn đề lớn nhất của No. 5 hiện nay là nó nhắm đến thị trường sang trọng dành cho phụ nữ lớn tuổi. Những cô gái trẻ không muốn một dòng nước hoa huyền thoại, mà họ cần một thương hiệu gần gũi hơn, với một sản phẩm mà họ có thể sở hữu trong tương lai. Marc Jacobs có sức hút mạnh mẽ đối với các cô gái trên toàn thế giới, điều mà những thương hiệu khác tỏ ra lép vế hơn. Một thương hiệu dành được nhiều tính cảm của cô gái trẻ là một yếu tố đáng giá có thể biến "Daisy" của Marc Jacobs trở thành chai nước hoa được khao khát.

Chanel Coco Mademoiselle

Thường được xem chị em với No.5, nhưng "Mademoiselle" có hương thơm ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn. "Mademoiselle" có sức hấp dẫn thị trường đại chúng nhờ mùi hương cân bằng, lâu phai và tươi mát. Hơn nữa, dòng nước hoa này còn có được sức mạnh hậu thuẫn của No. 5 với những video quảng cáo hoành tráng, ngân sách quảng bá khổng lồ và các gương mặt đại diện nổi tiếng.

Chanel-coco-Mademoiselle226Tom-Ford-Black-Orchid227

Tom Ford Black Orchid

Mặc dù "Black Orchid" có hương thơm tuyệt vời, nhưng nhân tố hấp dẫn ở đây lại đến từ nhà thiết kế hào hoa Tom Ford. Hầu như tất cả những thứ được tạo ra bởi Tom Ford đều có sức quyến rũ mãnh liệt đối với phụ nữ.

Mặc cho các dòng nước hoa có chiến dịch quảng bá hoành tráng hay số lượng tiêu thụ khổng lồ, thì chỉ có thời gian mới có thể trả lời được dòng nước hoa nào có đủ sức mạnh để chiếm được vị trí thống trị của No.5.

Theo thefashionspot

Tin khác
[29/05/2010] Top 7 loại nước hoa cổ điển
[29/05/2010] 9 loại nước hoa tuyệt vời nhất cho mùa hè
[16/05/2010] Buổi trò chuyện thú vị với chuyên gia Ann Gottiled
[14/05/2010] Người đẹp gợi cảm Olivia Wilde quảng cáo nước hoa Escada
[14/05/2010] “Quả bom sex” giới thiệu nước hoa mới
[14/05/2010] Beyonce xinh đẹp giới thiệu nước hoa mới
[01/07/2009] Trao giải nước hoa được yêu thích nhất
[01/07/2009] 10 dòng nước hoa được yêu thích trong năm 2009
[05/11/2008] Những sai lầm khi sử dụng nước hoa
[05/11/2008] Angelina Jolie sắp có mùi hương riêng